Huyền thoại Hideo Kojima gia nhập Sony để xây dựng đế chế PlayStation 5 ?

Real Madrid  - Theo Helino | 29/01/2020 03:12 PM

 
  thích

Sau khi phát hành Death Stranding vào cuối năm ngoái trên PlayStation 4, người hâm mộ đã tự hỏi điều gì tiếp theo cho Hideo Kojima và studio độc lập của anh.

Sau khi phát hành Death Stranding vào cuối năm ngoái trên PlayStation 4, người hâm mộ đã tự hỏi điều gì tiếp theo cho Hideo Kojima và studio độc lập của anh. Và mới đây, một thông tin khá quan trọng về kojima đã được hé lộ.

Huyền thoại Hideo Kojima gia nhập Sony để xây dựng đế chế PlayStation 5 ? - Ảnh 1.

Huyền thoại Hideo Kojima gia nhập Sony để xây dựng đế chế PlayStation 5 ?

Theo HipHopGamer, Sony đang có kế hoạch mua lại Kojima Productions để xây dựng đế chế PlayStation 5 trong tương lai. Một phần của thỏa thuận này bắt nguồn từ việc Sony đã hỗ trợ rất nhiều để giúp Kojima đưa studio mới của mình vào hoạt động. Nguồn cảm hứng và các ý tưởng từ Kojima có ảnh hưởng lớn đến thiết kể của PS5 và ông cũng đang tiếp tục làm việc để thức đẩy Decima Engine.

Dẫu biết rằng đây chỉ là một luồng thông tin bên ngoài, tuy nhiên việc Kojima Productions hợp nhất với Sony cũng không phải là điều khó hiểu. Từ Metal Gear cho đến Death Stranding, hầu hết những sản phẩm đỉnh cao của Kojima đều liên quan đến PlayStation. Điều này cho thấy niềm đam mê cháy bỏng của Kojima với hệ máy này. Trong thời gian khó khăn của Kojima khi ông rời khỏi Konami, Sony cũng đã hỗ trợ rất nhiều cả về mặt tài chính và công nghệ. Chính bởi lẽ đó, đây có sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Kojima gia nhập Sony để xây dựng một đế chề mới cho riêng ông.

Theo dự kiến, PS5 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Từ giờ đến lúc đó, hãy cũng xem Sony sẽ làm gì để chào đón quả bom tấn của họ.