Huyền thoại GTA IV quay trở lại Steam, game thủ hãy mua ngay trước khi nó lại bị gỡ xuống

The Reaper  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 02:50 PM

Không biết trong tương lai GTA IV có bị gỡ xuống nữa không? Thế nên, game thủ nếu chưa mua thì hãy mau bổ sung ngay vào bộ sưu tập của mình.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game huyền thoại GTA IV đã bị gỡ xuống khỏi Steam. Điều này có nghĩa là nếu như chưa mua tựa game này, bạn gần như sẽ không còn cách nào để bổ sung nó vào bộ sưu tập trên Steam của mình.

Huyền thoại GTA IV quay trở lại Steam, game thủ hãy mua ngay trước khi nó lại bị gỡ xuống - Ảnh 1.

Trước viễn cảnh đó, những tưởng cộng đồng game thủ Steam sẽ phải nói lời chia tay vĩnh viễn với GTA IV. Thế nhưng, một tin vui vừa được nhà sản xuất Rockstar công bố. Vào ngày 19/3 tới đây, GTA IV sẽ chính thức trở lại Steam với phiên bản Complete Edition. Đây là sản phẩm mới, gồm trò chơi gốc và bản mở rộng From Liberty City. Với Complete Edition, game thủ sẽ được trải nghiệm lại toàn bộ nội dung của trò chơi, chỉ trừ tính năng trực tuyến nhiều người chơi là đã bị cắt bỏ.

Để mua và tải GTA IV: Complete Edition, các bạn có thể truy cập tại đây. Với những người đã sở hữu phiên bản gốc, các bạn không phải mua lại mà chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới là được.

Được biết, GTA 4 là tựa game thế giới mở được Rockstar phát hành vào năm 2008. Kế thừa và phát tuy tinh hoa của những người tiền nhiệm, GTA 4 đã mang đến cho người chơi một thế giới mở vô cùng tuyệt vời.

Grand Theft Auto 4 là một trò chơi mà bạn chỉ cần ngồi xuống và trải nghiệm. Cho dù là chơi đơn, bạn vẫn có thể chơi hoài mãi không chán, dù đã hoàn thành cốt truyện chính. Tính năng multiplayer cũng đủ tốt để dư sức tìm kiếm chiến hữu trong nhiều tháng. Các lỗi nhỏ cũng không hề khó bỏ qua và có rất nhiều tính năng gây ấn tượng. Bất cứ khi bạn nào bạn nghĩ rằng mình đã khám phá hết, game lại khiến bạn ngạc nhiên thêm lần nữa.

Huyền thoại GTA IV quay trở lại Steam, game thủ hãy mua ngay trước khi nó lại bị gỡ xuống - Ảnh 2.

Đặt bối cảnh tại thành phố Liberty City với thiết kế giống New York hiện tại. Nhận vai trò của một người nhập cư Đông Âu tên là Niko Bellic, trò chơi đã kể một câu chuyện đáng ngạc nhiên và phần nào nói về một người nhập cư đang cố gắng hòa nhập vào xã hội Mỹ. Dù đã ra mắt 10 năm nhưng tựa game này vẫn là một tượng đài trong ngàng game cho đến khi hậu bối GTA V ra mắt vào đầu 2015, GTA IV mới giảm dần sức nóng để nhường chỗ cho đàn em của mình.