Huyền thoại game hành động đỉnh cao Vindictus sắp có phiên bản di động

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2016 03:20 PM

Mới đây hãng phát triển nổi tiếng Nexon đã hé lộ về việc sẽ đưa cái tên Vindictus quay trở lại với phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động.

Mặc dù đã trở thành một cơn sốt lớn trên toàn thế giới từ những năm 2010, thế nhưng hiện tại vẫn còn nhiều game thủ nhớ tới Vindictus như một tượng đài. Chính vì thế, mới đây hãng phát triển nổi tiếng Nexon đã hé lộ về việc sẽ đưa cái tên này quay trở lại với phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động. Được biết, trò chơi mới này sẽ có tên đầy đủ Vindictus: Eternal và mang những điểm cộng rõ nét như phiên bản PC.

Nếu như bạn đọc chưa biết, Vindictus là một game MMO chơi miễn phí, đây chính là phiên bản tiếng Anh của Mabinogi: Heroes, nổi tiếng với lối chơi tập trung vào những pha hành động quyết liệt. Không giống như cách chơi đơn thuần chỉ cần nhấp vào kĩ năng, xong sau đó chỉ cần đợi một khoảng thời gian cho lần tung chiêu tiếp theo, hệ thống chiến đấu của game tận dụng yếu tố thời gian thực để làm điểm nhấn.

Cốt truyện Vindictus nói về loài người liên tiếp chiến đấu chống lại quái vật trong vài thế kỉ. Họ chỉ còn biết hy vọng vào vị nữ thần mang đôi cánh màu đen huyền ảo mang tên Morrighan, một ngày nào đó hiện ra và đưa họ đến Erinn. Theo tín ngưỡng của người dân, đấy là nơi không ai phải chịu đau khổ, bệnh tật, phiền não. Trong khi chờ đợi, họ phải tìm mọi cách để sinh tồn.

Như đã đề cập trên, Vindictus rất biết cách thể hiện cảnh hành động. Không giống như cách chơi đơn thuần chỉ cần nhấp vào kĩ năng, xong sau đó chỉ cần đợi một khoảng thời gian cho lần tung chiêu tiếp theo, hệ thống chiến đấu của game tận dụng yếu tố thời gian thực để làm điểm nhấn.

Hiện tại, Vindictus: Eternal chưa hẹn ngày ra mắt cụ thể cũng như thông tin xoay quanh trò chơi còn khá ít ỏi. Tạm thời chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh được hãng phát triển chia sẻ: