Huyền thoại game giả lập - The Sims 5 tái xuất, ra mắt ngay trong năm 2020

Real Madrid  - Theo Helino | 18/01/2020 03:52 PM

 
  thích

he Sims 5 đang được kỳ vọng rất lớn sẽ vực dậy được series game này của EA.

Ra mắt lần đầu vào tháng 4/2000, The Sims nhanh chóng trở một trong những series game được yêu thích nhất trên thế giới.

Khác với nhiều trò chơi khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims đã tạo cho mình một hướng đi riêng biệt và độc đáo. Game chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học, đi vệ sinh... Người chơi có thể tùy biến các nhân vật (đầu tóc, quần áo, khuôn mặt...) cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.

Huyền thoại game giả lập - The Sims 5 tái xuất, ra mắt ngay trong năm 2020 - Ảnh 1.

Ngay ở phiên bản đầu tiên, The Sims đã trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử EA nói riêng và ngành công nghiệp game nói chung. Tiếp sau đó, The Sims 2, 3, 4 đã được phát hành cũng cùng với nhiều phiên bản mở rộng của nó.

Vào năm 2014, phiên bản mới nhất The Sims 4 đã được phát hành. Kể từ đó đến nay, trò chơi dường như vẫn chưa tìm được vị thế của mình. Chính vì thế, The Sims 5 đang được kỳ vọng rất lớn sẽ vực dậy được series game này của EA.

Theo dự kiến, The Sims 5 sẽ phát hành vào mùa thu năm 2020 trên 2 hệ máy Xbox và PC.