Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 0:00 AM

Lại có thêm một game mobile với đề tài bắn tăng huyền thoại đang được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Đối với nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x thì Battle City hay còn được  biết đến với cái tên Tank 1990, bắn tăng là một tựa game "huyền thoại" trên dòng máy điện tử bốn nút. Những ngày mà game online còn là khái niệm xa vời, Playstation chỉ dành cho "con nhà giàu" thì dòng máy NES bình dân với các tựa game như Contra, Mario và Battle City là những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với game thủ ngày ấy.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 1.

Kỳ lạ thay, không chỉ những đứa trẻ con thời ấy đam mê Battle City mà cả các bậc phụ huynh, những người thường không thường dành nhiều thiện cảm đối với game cũng nhiều khi mê mẩn với trò chơi bắn tăng kinh điển ngày ấy. Cảnh tượng vài ba người chụm năm, chụm ba xung quanh chiếc máy đỏ trắng để cùng nhau bắn tăng, phá đảo đã trở thành hình ảnh không thể nào phai trong tâm trí của nhiều người.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 2.

Mới đây, một câu chuyện khiến cho nhiều game thủ phải cảm thấy thích thú đó là một cặp vợ chồng già bá đạo, cứ khi nào xích mích "xô bát xô đũa" là lại lôi game ra để phân thắng bại. Điều thú vị là tựa game được "chọn mặt gửi vàng" không phải cái tên nào khác ngoài game bắn tăng kinh điển trên dòng máy bốn nút huyền thoại. Điều đó đủ để thấy tầm ảnh hưởng của game bắn tăng không chỉ với thế hệ 8x, 9x mà còn cả những người chơi lớn tuổi ngày ấy đến bây giờ.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 3.
Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 4.

Tuy không thể mang lại hết được những kỷ niệm của thời thơ ấu, song các tựa game bắn tăng trên nền tảng mobile cũng được nhiều người chơi đón nhận. Một trong số đó chính là Tank Battle - Mini War, một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ phía game thủ trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đặc biệt hơn cả là tựa game này đang được miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play thay vì người chơi phải bỏ ra một khoản tiền 2.99$ để tải về.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 5.

Tank Battle - Mini War tái hiện gần như nguyên vẹn giá trị đã tạo nên sự lôi cuốn của game bắn tăng Battle City hay còn được biết đến là Tank 1990 ngày nào. Từ lối chơi cho đến phong cách đồ họa, hứa hẹn mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc như gặp lại cố nhân. Tất nhiên, cảm giác chơi trên màn hình cảm ứng hẳn sẽ khó được như những chiếc tay cầm.

Huyền thoại “bắn tăng” đang miễn phí trên cả Android và iOS, nhanh tay “hốt” ngay kẻo hết - Ảnh 6.

Song để giải trí nhanh sau giờ học tập và làm việc căng thẳng thì Tank Battle - Mini War xứng đáng là một sự lựa chọn, đặc biệt là sản phẩm này đang được miễn phí trong thời gian giới hạn. Hiện tại, Tank Battle - Mini War đang được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về tại App StoreGoogle Play.