Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2021 10:00 AM

 
  thích
Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: VTC Game NPH:

Tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho Audition PC Việt Nam thi đấu cùng các vận động viên toàn thế giới.

Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới

Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới (IeSF Esports World Championship) là một trong những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới, do Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế tổ chức thường niên. Theo dự kiến, vào tháng 11/2021, Vòng Chung kết IeSF Esports World Championship lần thứ 13 sẽ diễn ra tại Israel với sự quy tụ của nhiều nước trên thế giới.

Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới - Ảnh 1.

Năm nay, Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) đã quyết định lựa chọn thêm tựa game Audition (Nhịp Điệu Cuộc Sống) trở thành một nội dung thi đấu. Đây là lần đầu tiên bộ môn Audition PC góp mặt tại một giải đấu Esports tầm cỡ quốc tế. Giải đấu này chính là niềm vinh dự cho game thủ Audition trên toàn thế giới và cũng là cơ hội so tài của game thủ Audition PC đến từ các quốc gia khác nhau.

Với mục đích tìm ra vận động viên đại diện Việt Nam so tài tại Vòng chung kết giải đấu IeSF 2021, Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Nhà Phát Hành VTC tổ chức vòng loại quốc gia bộ môn Audition PC. Vòng loại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng là 25.000.000 đồng (hai mươi lăm triệu đồng) sẽ chọn ra đại diện vô địch để tham gia tranh tài với game thủ Audition quốc tế.

Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới - Ảnh 2.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên sẽ triển khai giải vòng loại Quốc gia theo hình thức thi đấu Online. Hiện tại, giải đấu thu hút gần 200 tuyển thủ đăng ký hợp lệ, được chia thành các bảng và đang chuẩn bị bước vào vòng thi đấu đầu tiên. Toàn bộ các vận động viên (VĐV) được yêu cầu có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giám sát online để đảm bảo thi đấu công bằng nhất.

Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới - Ảnh 3.

Ngoài các biện pháp bảo mật, BTC còn hướng dẫn tuyển thủ livestream trong toàn bộ quá trình thi đấu.

Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới 2021 - IeSF Esports World Championship 2021 là cơ hội khẳng định vị thế của Thể thao điện tử Việt Nam nói chung và Audition Việt Nam trên đấu trường khu vực. Các trận đấu ngập tràn âm thanh và màu sắc nhưng không kém phần gay cấn chắc chắn sẽ thỏa mãn đông đảo người hâm mộ theo dõi và cổ vũ.

Trang chủ: au.vtc.vn

Fanpage: Audition - VTC Game

Youtube: Audition Vietnam Official