Huyền Baby khiến fan "ngã ngửa" khi tắt app

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 12/02/2024 11:00 AM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhan sắc thực còn xinh hơn dùng app, hot girl được fan cho lời khuyên.

Việc các cô nàng tận dụng sự hỗ trợ từ các bộ lọc (filter) trên ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh để làm đẹp cho khuôn mặt không còn xa lạ. Các filter này có thể loại bỏ các khuyết điểm như mụn, làm mịn da, thậm chí thay đổi đặc điểm khuôn mặt như làm to mắt, mũi cao hơn,... Xinh đẹp như Huyền Baby cũng "ghiền" phương pháp này. 

photo-1707705229941

Huyền Baby - một trong những hot girl đình đám trong giới trẻ Việt, thường xuyên là tâm điểm của sự chú ý và những cuộc bàn luận trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thích đăng tải hình ảnh cuộc sống, công việc. Dân tình không khó để nhận ra, những bức ảnh này đều được hot girl chỉnh sửa, thậm chí lạm dụng app thay đổi rồi mới "trình làng".

Gần đây, khi diện mạo thực nhiều lần được camera chạy bằng cơm bóc trần, Huyền Baby nhận về những phản ứng trái chiều. Các chủ đề xoay quanh việc đánh giá, so sánh vẻ đẹp tự nhiên và hình ảnh của hot girl sau khi sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh. Nhiều người bày tỏ sự trẻ trung trong hình ảnh ngoài đời của Huyền Baby mới thực sự cuốn hút.

Hot girl khiến fan "ngã ngửa" khi tắt app, nhan sắc thực sự bị "phong ấn" sau lớp filter - Ảnh 2.

Hot girl khiến fan "ngã ngửa" khi tắt app, nhan sắc thực sự bị "phong ấn" sau lớp filter - Ảnh 3.

Cũng tại đây, cô nàng không giấu giếm, thừa nhận rằng bản thân mình thích sử dụng những app chỉnh ảnh để xuất hiện tự tin hơn so với với nhan sắc vốn có. Dân mạng đánh giá cao sự thật thà từ Huyền Baby, trong khi một số khác lại bày tỏ quan ngại rằng việc sử dụng quá nhiều filter sẽ phản tác dụng với vẻ đẹp tự nhiên của cô.

Hot girl khiến fan "ngã ngửa" khi tắt app, nhan sắc thực sự bị "phong ấn" sau lớp filter - Ảnh 4.

Hot girl khiến fan "ngã ngửa" khi tắt app, nhan sắc thực sự bị "phong ấn" sau lớp filter - Ảnh 5.

Hot girl khiến fan "ngã ngửa" khi tắt app, nhan sắc thực sự bị "phong ấn" sau lớp filter - Ảnh 6.

Tiếp nhận những góp ý này, Huyền Baby cho biết sẽ thường xuyên sử dụng camera thường nhiều hơn. Dẫu vậy, cô vẫn thỏ thẻ rằng bản thân chưa thể ngay lập tức từ bỏ hoàn toàn việc sử dụng các app chỉnh sửa hình ảnh.

https://gamek.vn/huyen-baby-khien-fan-nga-ngua-khi-tat-app-178240212094415532.chn