Phỏng vấn độc quyền Huy Popper: "Ăn mừng khi chúng ta thắng áp đảo là điều bình thường!"

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Trước áp lực tiêu cực từ người hâm mộ Liên Quân Mobile, caster Huy Popper vẫn bình tĩnh, cho rằng đây là một trong những điều bình thường của thể thao điện tử.

Sau loạt trận BO7 giữa Team Flash và Mad Team, tấm vé còn lại vào Chung kết AIC 2020 gọi tên đại diện của Đài Bắc Trung Hoa. Chiến thắng của Mad Team khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi trước đó, họ bị Team Flash dẫn trước 3 - 0. "Lật kèo" xuất sắc, Niel cùng đồng đội ấn định kết quả chung cuộc 4 - 3.

Phỏng vấn độc quyền Huy Popper: Ăn mừng khi chúng ta thắng áp đảo là điều bình thường! - Ảnh 1.

Team Flash sau trận thua đầy tiếc nuối.

Tất nhiên, sau trận thua đáng tiếc này, người hâm mộ Liên Quân Việt Nam sẽ tìm đến vài lý do để "đổ lỗi", một trong số "nạn nhân" là Huy Popper, bởi ngay trong trận đấu, chàng caster trẻ đã đăng dòng trạng thái ăn mừng: "Xuân về rồi. Chung kết AOG Mùa Đông mở rộng 2020 thôi chứ còn gì nữa". Với "nội tại" cực mạnh của anh trong truyền thuyết, fan cho rằng anh cứ cổ vũ đội nào thì y như rằng bất lợi sẽ đến với đội đó. Và không may, "lời nguyền" một lần nữa lặp lại.

Chia sẻ với chúng mình trước "biến" mới của mình, Huy Popper thẳng thắn: "Bản thân mình thấy điều này bình thường vì đã trải qua nhiều rồi. Việc đội tuyển mình yêu thích thắng áp đảo thì mình ăn mừng là điều bình thường. Kết quả cuối cùng vừa rồi là điều không ai mong muốn nhưng khi xác suất này xảy ra thì mình hứng chịu thôi.

Đó cũng là điều dĩ nhiên của thể thao nói chung và thể thao điện tử nói riêng, mình không muốn đưa thêm quan điểm gì".

Phỏng vấn độc quyền Huy Popper: Ăn mừng khi chúng ta thắng áp đảo là điều bình thường! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái ăn mừng trước đó cũng đã được chủ nhân trang facebook gỡ bỏ, thay vào đó là tấm hình Huy chụp cùng Team Flash ở giải đấu AWC 2019. Bình luận viên sinh năm 1998 nhắn nhủ đến ADC cùng đồng đội:

"Team Flash đã cố gắng hết sức rồi, nằm trong top 4 những đội mạnh nhất AIC 2020 cũng đã là thành công lớn. Chỉ trích là điều chắc chắn sẽ có khi bạn từng đứng trên đỉnh cao nhưng giờ lại gục ngã, quan trọng là đứng dậy và làm lại. Chỉ mong Team Flash giữ vững tinh thần, cố gắng ở mùa sau".

Phỏng vấn độc quyền Huy Popper: Ăn mừng khi chúng ta thắng áp đảo là điều bình thường! - Ảnh 3.

Nhận xét về bản lĩnh thi đấu của Mad Team, Huy Popper thừa nhận, đây là đội tuyển có tinh thần "cứng", tâm lý tốt, làm nên lịch sử vì trước đó chưa từng có đội tuyển nào có thể lội ngược dòng thành công khi đã bị dẫn trước 3 - 0 trong một trận đấu BO7: "Chiến thắng của họ là chiến thắng ngoạn mục. Họ vừa có thực lực, vừa có may mắn".

Bên cạnh đó, anh cũng chúc Saigon Phantom làm được điều mà người đồng hương Team Flash chưa làm được, có được kết quả như ý tại Chung kết AIC 2020.