LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2020 10:17 AM

 
  thích

Vào ngày 30/4 vừa qua, Riot đã tiến hành cập nhật cho LMHT: Tốc Chiến trên Google Play.

Rất âm thầm và lặng lẽ, vào ngày 30/4, Riot Games đã tiến hành update cho LMHT: Tốc Chiến trên Google Play. Thay vì chỉ để hình thức đăng ký trước, tại một số quốc gia và khu vực, LMHT: Tốc Chiến đã được chuyển sang trạng thái "Install". Tất nhiên, vẫn cần phải trải qua một vài bước thì người chơi mới có thể hiện "hình" được trạng thái này. Tuy nhiên, khi đã trở thành Tester rồi, game thủ vẫn cần phải đợi những thông tin tiếp theo từ phía Riot Games.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 1.

Hiện tại, Google Play Việt Nam vẫn chưa được Riot "đoái hoài" tới, trạng thái của LMHT: Tốc Chiến vẫn chỉ là hình thức đăng ký trước và thời gian update vẫn là ngày 11/10/2019, tức là vào thời điểm Riot Games công bố các dự án của mình, trong đó có series LMHT: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile...

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 2.

Trạng thái của LMHT: Tốc Chiến tại Google Play Việt Nam

Tại một số quốc gia và khu vực khác, thời điểm Riot Games tiến hành update cho LMHT: Tốc Chiến trên Google Play đã được chuyển thành 30/4 vừa qua. Tuy nhiên, game thủ không cần lập tài khoản Google mới làm gì, vẫn có thể sử dụng được tài khoản hiện tại để trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 3.

Và tại một số quốc gia trên thế giới đã chuyển thành 30/4

Đầu tiên, người chơi vào ĐÂY!

Đường link này sẽ chuyển game thủ đến trang đăng ký trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 4.

Click vào Become a Tester. Sau khi đăng ký thành công, người chơi sẽ nhận được thông báo như sau:

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 5.

Đã chính thức trở thành Tester của LMHT: Tốc Chiến

Khi bấm vào Download it on Google Play, game thủ sẽ được chuyển sang trang Google Play (không phải Việt Nam). Tuy nhiên, vẫn cần phải thay đổi thông tin IP sang những khu vực khác ngoài Việt Nam thì mới có thể hiện nút Install. Cụ thể, theo ghi nhận thì hiện tại, Indonesia và Philippine là những quốc gia trong khu vực đã hiện nút Install trong LMHT: Tốc Chiến trên Google Play thay vì đăng ký trước.

Lưu ý: Sau khi thay đổi thông tin IP, game thủ cần phải xóa bộ nhớ đệm (Cache) của "Cửa hàng Google Play" và "Dịch vụ của Google Play" trong phần cài đặt. Sau đó, khi truy cập vào Google Play, tìm "League of Legends: Wild Rift" là sẽ thấy trạng thái Install thay vì đăng ký trước. Tuy nhiên, vẫn cần phải đợi thêm "tin vui" của Riot Games và việc tải xuống được LMHT: Tốc Chiến hay không vẫn còn phụ thuộc vào sự "vui tính" của Riot cũng như "nhân phẩm" của game thủ.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 6.
Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 7.

Vậy nhưng, việc cho phép người chơi đăng ký Tester và hiện Install trên Google Play đã là một bước đi rất lớn của Riot đối với LMHT: Tốc Chiến. Để trở về Google Play Việt Nam, game thủ tắt phần mềm thay đổi thông tin IP, thực hiện lại thao tác xóa bộ nhớ đệm là sẽ trở lại như bình thường.

Tuy nhiên, với việc đã đăng ký trở thành Tester thì LMHT: Tốc Chiến rất có thể rất gần game thủ và những người chơi đã là Tester sẽ nhận được thông báo và quyền trải nghiệm trước tựa game này trong thời gian sớm hơn.

Đây có thể là một trong những bước đi lớn của LMHT: Tốc Chiến trong thời gian sắp tới. Biết đâu, tựa game này sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến, hoặc đúng với mốc thời gian game thủ dự đoán vào tháng 12/2020. Điều này vẫn hoàn toàn chưa thể biết trước được, tất cả phải phụ thuộc vào quyết định và tiến độ hoàn thành sản phẩm của Riot Games.

Hướng dẫn trở thành Tester LMHT: Tốc Chiến, hiện “Install” trên Google Play và chờ “tin vui” của Riot - Ảnh 8.

Với việc Riot Games cho phép người chơi trở thành tester cho LMHT: Tốc Chiến và tiến hành tải tựa game này về máy dành cho nền tảng Android hoàn toàn hợp lý với lộ trình phát hành này. Vì vậy, biết đâu nếu Riot "vui tính" thì LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn có khả năng ra mắt trong năm 2020 này thì sao. Điều này phụ thuộc tất cả vào quyết định của Riot Games, hy vọng rằng, LHMT: Tốc Chiến cũng sẽ có cách ra mắt bất ngờ, đem lại niềm phấn khởi cho game thủ toàn thế giới trong năm 2020 này