Hướng dẫn tải và cài đặt bản tiếng Anh của PUBG Mobile vừa được Tencent phát hành

Maxspeed  - Theo Helino | 15/03/2018 04:41 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Hiện đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh của PUBG Mobile cho thị trường quốc tế và chặn IP Việt Nam, nhưng với hướng dẫn dưới đây game thủ nước nhà hoàn toàn có thể trải nghiệm được.

Như thường lệ các tựa game hot trên thế giới đa phần đều khóa IP đối với Việt Nam và PUBG Mobile "chính chủ" của Tencent cũng vậy. Trò chơi mới đây đã chính thức được Tencent phát hành phiên bản thử nghiệm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cho thị trường quốc tế.

Game thủ Việt hiện không thể truy cập tải về thông qua Google Play nhưng các bạn cũng đừng lo bởi chúng tôi đã kịp cập nhật link tải APK cùng hướng dẫn cụ thể ngay sau đây. Mời mọi người tham khảo nhé!

Bước đầu tiên, bạn cần tải file XAPK có dung lượng gần 700 MB về TẠI ĐÂY.

Sau khi tải file cài đặt về, người chơi cần phải tải thêm phần mềm APKPure về TẠI ĐÂY.

Kế đến, khi đã cài đặt thành công ứng dụng APKPure, bạn mở ứng dụng này lên và bấm vào nút Menu phía trên cùng bên phải màn hình và chuyển đến phần quản lý APK/ XAPK. Lúc này, người chơi sẽ thấy file PUBG Mobile hiện lên và tiến hành bấm vào ô "Install".

Thêm một điều nữa, không giống như phiên bản Trung Quốc, bản tiếng Anh của PUBG Mobile này cho phép người chơi đăng nhập dễ dàng bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Chờ một lúc cài đặt xong là đã có thể vào game chiến ngay rồi.