Hướng dẫn tải sớm CrossFire ZERO - phiên bản làm lại của Đột Kích với đồ họa tuyệt đẹp

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/03/2020 12:33 AM

 
  thích

CrossFire ZERO là một phiên bản làm lại tựa game CrossFire đình đám với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển.

Với 650 triệu người chơi đã đăng ký tài khoản trong lịch sử 10 năm, Crossfire hay còn được goi Đột Kích là một trong những game PC được chơi nhiều nhất trên thế giới. Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn toàn miễn phí, Ở Việt Nam khoảng 7-10 năm trước nó từng gây ra cơn sốt khổng lồ và hẳn nhiên còn lưu lại rất nhiều kí ức đối với các game thủ cuối 8X đầu 9X.

Hướng dẫn tải sớm CrossFire ZERO - phiên bản làm lại của Đột Kích với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Tuy nhiên thời gian gần đây, khi các tựa game online với đồ họa đẹp mắt khác ra mắt như PUBG, Apex Legends,v.v...game thủ dần chuyển hướng sang các tựa game này mà bỏ rơi Đột Kích. Nhưng với quyết tâm quay lại thị trường game PC, nhà phát triển Tencent Games và Smilegate Entertainment đã cho ra mắt phiên bản "làm lại" tựa game Đột Kích với đồ họa đẹp hơn và nhiều chế độ chơi mới bao gồm cả Battle Royale - tựa game mới mang tên CrossFire ZERO.

Cụ thể CrossFire ZERO là một phiên bản làm lại tựa game CrossFire đình đám với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Với nền đồ họa 3D bóng bẩy và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng cháy nổ, vật lý mà mọi điểm ảnh trong game giờ đây trở nên chân thực hơn hẳn bản full client đã ra mắt cách đây hơn một thập kỷ. Bên cạnh đó thì game cũng được bổ sung chê độ Battle Royale theo đội 3 người tương tự như Apex Legends. Game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường rộng lớn đầy hiểm nguy và mấu chốt của chiến thắng chính là những người đồng đội phải phối hợp với nhau thật hoàn hảo.

Hướng dẫn tải sớm CrossFire ZERO - phiên bản làm lại của Đột Kích với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Trong thời điểm hiện tại, Crossfire Zero đã mở đăng ký thử nghiệm trước cho khu vực Đông Nam Á bao gồm 6 quốc gia chính là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand tuy nhiên Việt Nam lại bị chặn hoàn toàn iP, điều này khiến hàng triệu game thủ Việt Nam không thể trải nghiệm được tựa game mới này. May mắn thay, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để Fake iP để có thể trải nghiệm sớm tựa game Crossfire Zero trước khi game về Việt Nam.

B1: Tải ứng dụng Touch VPN trên Microsoft Store hoàn toàn miễn phí, mở lên và chọn Singapore.

https://www.microsoft.com/en-us/p/touchvpn/9nblggh5gb3f?activetab=pivot%3Aoverviewtab

Hướng dẫn tải sớm CrossFire ZERO - phiên bản làm lại của Đột Kích với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 3.

undefined

B2: Truy cập đường link dưới đây và chọn Tải Xuống.

https://pre-cfzero.game.onstove.com/

Hướng dẫn tải sớm CrossFire ZERO - phiên bản làm lại của Đột Kích với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 4.

undefined

B3: Cài đặt STOVE Client, và đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới

Hướng dẫn tải sớm CrossFire ZERO - phiên bản làm lại của Đột Kích với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 5.

undefined

B4: Sau khi tạo tài khoản xong, cài đặt tựa game Crossfire Zero về PC sau đó là thưởng thức.

Hướng dẫn tải sớm CrossFire ZERO - phiên bản làm lại của Đột Kích với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 6.