Hướng dẫn sử dụng tiện ích thú vị trên Chrome để theo dõi tất cả các giải đấu eSports

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2016 03:26 PM

Với tiện ích của Gosugamers, các bạn có thể theo dõi lịch trình của hầu hết các giải đấu eSports lớn nhỏ trên thế giới.

Với người hâm mộ của những tựa game eSports, nhu cầu được thưởng thức các giải đấu trên toàn thế giới đã trở thành một sở thích và niềm đam mê trong cuộc sống. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, nhất là trong bối cảnh mật độ giải đấu dày đặc như hiện nay, bạn rất có thể sẽ bỏ quên một vài trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu này của các game thủ, chuyên trang eSports uy tín bậc nhất thế giới – Gosugamers vừa cho ra mắt một tiện ích trên Google Chrome cho phép bạn theo dõi lịch thi đấu eSports một cách chính xác và dễ dàng nhất.

Sau đây, mời các bạn hãy cùng GameK đến với bài hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng tiện ích theo dõi lịch thi đấu của Gosugamers trên Google Chrome.

- Bước đầu tiên, truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Google Chrome tại https://www.google.com/chrome/webstore/

- Gõ “Gosugamers” trong phần tìm kiếm của cửa hàng

- Sau khi các kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn sẽ thấy một tiện ích có tên “GosuGamers Chrome Extension”. Click vào “Thêm vào Chrome”. Do đây là tiện ích miễn phí nên các bạn sẽ được sử dụng thoải mái.

- Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy hiện lên một thông báo kèm với đó là biểu tượng chữ “G” trên thanh công cụ của Google Chrome.

- Vậy là đã xong phần cài đặt. Từ giờ mỗi khi bật Chrome lên, bạn có thể click vào chữ “G” đó để theo dõi lịch trình cụ thể của hầu hết các giải đấu eSports lớn nhỏ trên thế giới.

- Trong trường hợp các bạn muốn lọc ra một số tựa game yêu thích, ví dụ như chỉ muốn theo dõi các giải đấu DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, hãy vào phần “Setting” và click vào những tựa game bạn mong muốn (mặc định của tiện ích này là chọn tất cả các bộ môn).

Như vậy chỉ bằng vài động tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng theo dõi lịch thi đấu cụ thể của mọi giải đấu eSports lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hy vọng với tiện ích này, các bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ và thoải mái cùng tựa game mình yêu thích.