Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/01/2021 10:38 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Là một tướng thiên về kỹ năng, nên nếu bạn có thể chơi thuần thục Orianna, trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến của bạn sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Trong LMHT bản PC, Orianna thường được sử dụng ở vị trí Đường Giữa với bộ kỹ năng vô cùng mạnh và rất quan trọng trong giao tranh của cô nàng. Tuy vậy, ở Liên Minh: Tốc Chiến, Quý Cô Dây Cót lại có thể đi thêm cả vị trí Hỗ Trợ với bộ kỹ năng vừa gây sát thương, vừa tạo khiên mà lại có khống chế diện rộng với chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm.

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Với một game thủ ưa thích lối đánh kiểm soát, cảm thấy bản thân mình “out trình” đối thủ… thì Orianna chính là sự lựa chọn “chuẩn bài” nhất

Cách Chơi:

Orianna là một vị tướng đặc biệt với bộ chiêu thức vừa dồn sát thương phép vừa làm chậm vừa có khống chế cứng, vì vậy, đòi hỏi người chơi phải thật chuẩn chỉnh trong từng thao tác.

Thông thường, người chơi sẽ cho Orianna cấu rỉa máu đối thủ, với nội tại gia tăng sát thương trong những đòn đánh cơ bản liên tiếp. Ngoài ra, bạn có thể khiến đối thủ thêm phần khó chịu với Lệnh: Phát Sóng gây hiệu ứng làm chậm.

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm có phạm vi ảnh hưởng nhất định và đây cũng là chiêu quan trọng nhất của Orianna. Đặt quả cầu thật chuẩn xác, tốt nhất là nếu phối hợp với những vị tướng mở giao tranh tổng cực khỏe như Malphite để tạo thành wombo combo chuẩn chỉnh quét sạch đội hình đối phương.

Bảng Ngọc:

Dĩ nhiên, bảng ngọc Phép Thuật sẽ được ưu tiên và kết hợp với Lệnh: Bảo Vệ của Orianna tốt nhất khi che chắn đồng đội chắc chắn phải là Triệu Hồi Aerys. Ngoài ra, Sốc Điện để tăng khả năng cẩu rỉa hoặc sốc sát thương hạ gục đối phương là một lựa chọn không tồi.

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Trang Bị:

Trang bị cho Orianna trong bản Tốc Chiến cũng khá tương đồng với LMHT PC khi chủ yếu là lên đồ dùng cho Pháp Sư. Vọng Âm Luden, Mũ Phù Thủy Rabadon hay Quyền Trượng Thiên Thần… là tất yếu. Có thể lên thêm Trượng Trường Sinh để khắc chế Sát Thủ tối đa.

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Đặc biệt, Orianna sẽ cần Bất Biến Ma Pháp để có thể cù cưa với đối thủ lâu hơn, khi đi đường và trong giao tranh.