Hướng dẫn nhận miễn phí bộ đôi game khủng Guns of Icarus, tải một lần, chơi mãi mãi

Nga0Du  - Theo Helino | 25/05/2018 10:13 AM

 
  thích

Nếu bạn nào muốn trải nghiệm tựa game không chiến này thì hãy nhanh tay để nhận miễn phí với giá 0 đồng.

Nhân dịp ngày lễ (Memorial Day) ở Mỹ, nhà phát triển Muse Game đã dành tặng miễn phí 2 tựa game Guns of Icarus AllianceIcarus Online cho game thủ sử dụng Steam. Game thủ có thể tải và trải nghiệm 2 tựa game này từ ngày 25/5/2018 đến ngày 30/5/2018. Nếu bạn nào muốn trải nghiệm tựa game không chiến này thì hãy nhanh tay để nhận miễn phí với giá 0 đồng.

Guns of Icarus Alliance và Guns of Icarus Online lấy đề tài về các trận chiến giả tưởng , nơi người chơi có thể điều khiển các chiến hạm lớn của riêng mình. Đồ hoạ trong 2 tựa game cực kỳ đẹp và đã mắt với những hình ảnh cháy nổ khi các con thuyền nã pháo vào nhau. Aliance và Icarus Online chẳng thua gì các tựa game chất lượng AAA của các ông lớn trong làng game. Hai tựa game rất thành công khi nhận được 93% yêu thích từ các game thủ và 8000 bình luận tích cực. Đây sẽ là 2 tựa game không chiến hay mà bạn không nên bỏ qua trên Steam.

Game bao gồm 3 class chính là Pilot, Gunner và Engineer. Người chơi nếu trở thành thuyền trưởng sẽ được quyền "thuê" người chơi khác phục vụ trong hệ thống chiến đấu của mình. Game cũng hỗ trợ các trận chiến công thành với lực lượng tham gia cực lớn. Bản Icarus Alliance là bản mở rộng của Icarus Online, khi được nâng cấp đồ họa và thêm trải nghiệm co-op PvE với bạn bè đầy hẫp dẫn và kịch tính.

Giá gốc của Guns of Icarus Online là 5 USD (70 nghìn) và Alliance là 15 USD (165 nghìn). Để có thể sở hữu 2 tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Steam thì bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé:

B1: Game được miễn phí trên Steam nên đâu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Steam

B2: Đăng nhập Steam trên web hoặc trên app Steam trên máy tính của bạn

B3: Ở mục Store, bạn tìm khung tìm kiếm rồi dán từ khoá "Icarus Alliance" và "Icarus Online" rồi tìm kiếm

B4: Tìm đến Guns of Icarus Alliance và Guns of Icarus Online đang có chữ Free và bạn nhấn Install Game

B5: Bạn sẽ nhận được thông báo: Success! Guns of Icarus Alliance is now registered to your account on Steam. Thế là bạn đã hoàn toàn sở hữu 2 tựa game này hoàn toàn miễn phí rồi. Bây giờ muốn tải game thì bạn vào mục Library và tải game về chơi thui...

Chúc các bạn thành công.