Hướng dẫn nhận miễn phí 100% game bom tấn Black Desert

Real Madrid  - Theo Helino | 19/11/2019 04:13 PM

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ trải nghiệm bom tấn nhập vai siêu đình đám mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của sản phẩm mới Black Desert Mobile, nhà phát triển đã tung ra khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Đó là việc tặng miễn phí 100% phiên bản Black Desert trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One cho toàn bộ game thủ đã đăng ký trước Black Desert Mobile. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ trải nghiệm bom tấn nhập vai siêu đình đám mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Hướng dẫn nhận miễn phí 100% game bom tấn Black Desert - Ảnh 1.

Để nhận Black Desert miễn phí 100%, các bạn hãy làm theo các bước sau đây.

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của Black Desert Mobile để đăng ký (Link).

Hướng dẫn nhận miễn phí 100% game bom tấn Black Desert - Ảnh 2.

Chọn các phiên bản bạn muốn chơi (PC, Xbox hoặc PS4).

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 1 mã code để tải game. Chọn Redeem Coupon để sử dụng.

Sau khi làm xong bước trên, hệ thống sẽ chuyển bạn về trang chủ của Black Desert. Bạn hãy sử dụng tài khoản vừa đăng ký ở bước 1 để đăng nhập.

Hướng dẫn nhận miễn phí 100% game bom tấn Black Desert - Ảnh 3.

Chọn My page rồi tiếp tục chọn "Enter Coupon Code".

Sau bước trên, tựa game Black Desert đã có trong bộ sưu tập của bạn. Công việc còn lại cuối cùng là tải Client và chơi (Link tải Client)

Hướng dẫn nhận miễn phí 100% game bom tấn Black Desert - Ảnh 4.

Được biết, Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ với Black Desert.