Hướng dẫn lấy xe và vũ khí của Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/12/2020 09:28 PM

Cyberpunk 2077
10/12/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thiếu cây bút chì nữa là đủ bộ...

Johnny Silverhand, một nhân vật mang rất nhiều nét tương đồng với hình ảnh John Wick trong loạt phim cùng tên. Đây là nhân vật đã tồn tại ở Cyberpunk 2020, tựa boardgame (cờ bàn) của nhà phát hành R Talsorian Games vào năm 1988. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới tương lai nơi con người xem việc chỉnh sửa cơ thể và thay thế máu thịt bằng các loại máy móc công nghệ cao là chuyện rất đỗi bình thường. Trong thế giới của Cyberpunk 2020, Johnny Silverhand là một nhân vật nổi tiếng: một siêu sao nhạc rock với cánh tay máy, là thành viên của ban nhạc Samurai và có hai bản hit ”Chippin’ In” và “Never Fade Away.”

Trong thế giới Cyberpunk, Johnny là một “Rockerboy,” một lớp nhân vật của thế giới Cyberpunk. Lớp nhân vật này được mô tả là những nhà thơ đường phố, những kẻ nổi loạn và là lương tâm của xã hội. Bằng tiến bộ của công nghệ, các Rockerboy có thể mang theo người những phòng thu di động và tung tác phẩm của mình đến với công chúng qua băng đĩa, vệ tinh hay trực tiếp biểu diễn trên đường.

Nếu yêu thích hình tượng Keanu Reeves, bạn hãy làm theo hướng dẫn để lấy xe và vũ khí cho anh chàng cool ngầu này nhé!

Malorian Arms 3516 pistol của Johnny

Để lấy được vũ khí này, bạn sẽ cần mở khóa được Side Job Chippin’ In (Side Job này sẽ tự động được mở khi bạn hoàn thành xong 4 Main Job lần lượt là: Automatic Love, Transmission, Life During Wartime và Search and Destroy. Đến Afterlife và nói chuyện với Johnny ở cửa club để bắt đầu side job này. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ được hướng dẫn nhặt súng của Johnny từ Grayson

Hướng dẫn lấy xe và vũ khí của Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Porsche 911 Turbo

Chiếc xe này cũng sẽ nằm cùng trong nhiệm Chippin’ In

Sau khi đánh bại Grayson, bạn sẽ được định đoạt số phận của hắn. Hãy để hắn sống bằng cách chọn: "Got lucky today" và hắn sẽ đưa cho bạn một chiếc chìa khóa xe. Hãy tiến tới bảng điều khiển để hạ thùng container xuống. Bên trong xẽ là chiếc Porsche của Johnny và giờ nó sẽ là của bạn.

Hướng dẫn lấy xe và vũ khí của Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Hướng dẫn lấy xe và vũ khí của Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.

Tổng hợp motgame và Divine Emot1onS