Hướng dẫn giải đố siêu khó và mở các căn phòng bí ẩn trong Hitman 3

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2021 11:59 PM

Trong thế giới sát thủ của Hitman, những căn phòng ẩn là điều không thể thiếu và dưới đây là vị trí của các căn phòng bí ẩn cũng như cách để mở chúng.

Nhiệm vụ thứ hai của Hitman 3 đưa bạn đến một dinh thự khổng lồ ở Anh – trang viên Thornbridge. Lẻn vào lâu đài xa hoa này người chơi cần phải khéo léo lẩn mình vào đám người giàu có, đôi khi là kẻ gác cửa để thực hiện việc ám xát Alexa Carlisle.

Hướng dẫn giải đố siêu khó và mở các căn phòng bí ẩn trong Hitman 3 - Ảnh 1.

Có rất nhiều cách để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ từ đơn giản cho đến phức tạp nhất. Thậm chí bạn có thể lộ mặt và lao thẳng vào để thực hiện loại bỏ mục tiêu, nhưng thế sẽ thật là mất công sức của nhà làm game khi bỏ ra mấy năm chỉ để bạn vượt qua một cách chóng vánh như vậy. Thay vào đó người chơi có thể khám phá những căn phòng ẩn và thực hiện ám sát trong bóng tối, điều này thú vị hơn nhiều.

Việc tìm những căn phòng bí ẩn không hề khó khăn khi sử dụng bản năng sát thủ của Đặc vụ 47. Tất cả phòng ẩn đều thông tới nhau, thuộc được ngóc ngách trong Dartmoor thì không ai có thể tìm thấy bạn trong những cuộc truy đuổi.

Hướng dẫn giải đố siêu khó và mở các căn phòng bí ẩn trong Hitman 3 - Ảnh 2.

Hầu hết các điểm ẩn có thể tương tác đều nằm ở các kệ sách, bức tranh. Người chơi cần phải sử dụng bản năng sát thủ để phát hiện chúng. Bạn sẽ tìm thấy một căn phòng ẩn trong phòng ngủ của Zachary qua một cuốn sách trên giá của anh ấy. Một căn phòng khác trong phòng ngủ của Rebecca mở ra khi bạn lật một bức tranh. Ngoài ra còn có một công tắc để trở về căn phòng bí mật ngoài phòng của Rebecca từ phòng nhỏ của luật sư, hãy để ý kĩ trên tủ sách.

Hướng dẫn giải đố siêu khó và mở các căn phòng bí ẩn trong Hitman 3 - Ảnh 3.

Ở một số địa điểm nhất định trong Dartmoor, bạn sẽ tìm thấy những đồ vật tương tác nhỏ được đặt trên sàn của dinh thự. Người chơi sẽ thấy những thứ này trong tầm nhìn Bản năng, nhưng sẽ không thể tương tác với chúng trừ khi bạn có công cụ phù hợp.

Công cụ thần kì này chính là cái batoong của các cụ. Cây gậy không có công dụng thực sự nào khác (ngoại trừ đập vào đầu người khác để trấn an họ bằng giấc ngủ ngon), nhưng nếu bạn đưa nó đến công tắc sàn nó có thể mở ra những cánh cửa ẩn để vào những căn phòng bí mật. Bạn sẽ tìm thấy cây gậy trong phòng ngủ của Emma và Gregory Carlisle. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng nó. Nếu bạn đánh rơi hoặc nhặt nó trong tầm nhìn của các nhân vật khác, họ sẽ trở nên đáng ngờ.