Hướng dẫn game thủ chơi trước VLTK 1 Mobile trên Android và iOS, lần này VNG sẽ mở cổng nạp để "đua top"

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/01/2021 02:48 PM

 
  thích
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
21/01/2021 NCB: VNG NPH:

VLTK 1 Mobile đang cho phép người chơi đăng ký trước và đây là cơ hội để game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) đã được VNG công bố tại sự kiện livestream kỷ niệm 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Ngay sau đó, VNG đã cho phép người chơi được trải nghiệm sớm tựa game này với phiên bản Alpha Test đầu tiên. Tuy nhiên vào thời điểm đó, VLTK 1 Mobile chỉ có mặt trên nền tảng Android và chỉ giới hạn một số game thủ.

Hướng dẫn game thủ chơi trước VLTK 1 Mobile trên Android và iOS, lần này VNG sẽ mở cổng nạp để đua top - Ảnh 1.

Lần Alpha Test đầu tiên cũng nhanh chóng kết thúc với khá nhiều tính năng chưa được mở hết. Vì vậy, VNG đã quyết định sẽ cho phép game thủ tiếp tục trải nghiệm với lần Alpha Test thứ hai, quá trình đăng ký bắt đầu từ ngày 20/1/2021 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 100.000 lượt hẹn ước theo thống kê từ phía VNG và cơ hội dành cho game thủ Việt là vẫn còn khá nhiều.

Hướng dẫn game thủ chơi trước VLTK 1 Mobile trên Android và iOS, lần này VNG sẽ mở cổng nạp để đua top - Ảnh 2.

Để tăng cơ hội trải nghiệm VLTK 1 Mobile, cách đơn giản nhất là đăng ký trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể đăng ký trên Google Play tại Đây và App Store tại Đây. Trong lần Alpha Test thứ hai này, số lượng người chơi được truy cập vào máy chủ của VLTK 1 Mobile rất có thể sẽ được nâng lên nhiều lần vì VNG đã cho phép cả người chơi nền tảng iOS được truy cập vào game.

Hướng dẫn game thủ chơi trước VLTK 1 Mobile trên Android và iOS, lần này VNG sẽ mở cổng nạp để đua top - Ảnh 3.

Được biết, trong lần trải nghiệm này, VNG sẽ mở tính năng cổng nạp, tuy nhiên thì dữ liệu nhân vật sẽ bị reset. Trong trường hợp này nhiều khả năng VNG sẽ có quà cho game thủ khi VLTK 1 Mobile chính thức Open Beta vào dịp tháng 3/2021. Theo như thông báo trên trang chủ thì "tất cả đại hiệp có đăng ký hẹn ước tại trang chủ, có đăng ký trước Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ở Google Play sẽ được nhận thêm nhiều phần quà độc quyền khi phiên bản chính thức ra mắt.".

Hướng dẫn game thủ chơi trước VLTK 1 Mobile trên Android và iOS, lần này VNG sẽ mở cổng nạp để đua top - Ảnh 4.

Vì vậy, người chơi cũng nên đăng ký hẹn ước trước tựa game này tại Đây để nhận thêm phần quà từ phía NPH. VNG giới thiệu rằng, VLTK 1 Mobile sẽ mang gần như 99.99% những giá trị tinh túy nhất của tượng đài VLTK lên trên di động. Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VLTK 1 Mobile sẽ gần như y hệt phiên bản PC từ đồ họa cho đến các tính năng gameplay. Tuy nhiên thì để hợp thời đại, VNG cũng lồng ghép tính năng "auto" vào game để phù hợp với thị hiếu của người dùng di động hiện tại.