Hướng dẫn đăng ký và tải MapleStory 2 hết sức dễ dàng cho game thủ Việt vào chơi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2017 05:20 PM

Ngày 21/9 tới đây thì game online siêu dễ thương MapleStory 2 sẽ mở cửa open beta tại thị trường Trung Quốc và sau đây là hướng dẫn vào chơi.

Vào ngày 21/9 tới đây thì game online siêu dễ thương MapleStory 2 sẽ mở cửa open beta tại thị trường Trung Quốc bởi hãng Tencent, trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi nên game thủ Việt sẽ tham gia rất dễ dàng, không cần mua nick tốn tiền như bản gốc tại Hàn Quốc. Sau đây là phương pháp đăng ký và vào chơi hết sức đơn giản cho những ai quan tâm.

Đầu tiên hãy tạo một tài khoản QQ, đây là phần mềm chat cho Tencent phát hành và có bản tiếng Anh, điều hấp dẫn là account này có thể dùng chung cho hầu hết các game online tại Trung Quốc chứ không riêng gì của NPH này.

Việc bạn cần làm là vào địa chỉ: https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html và đăng ký nickname, password theo hướng dẫn mà thôi, nhớ chọn mã vùng +84 và gõ vào số điện thoại của mình để hệ thống gửi tin nhắn kích hoạt.

Tiếp theo thì hãy vào trang chủ của MapleStory 2 đển download bản cài và cài đặt vào máy tính của bạn. Hãy vào địa chỉ: http://mxd2.qq.com/download.shtml, chọn hình bên tay trái nhé.

Sau khi download về thì hãy tiến hành cài đặt, chú ý là chuyển ngôn ngữ sang tiếng Trung giản thể (Chinese PRC) để hệ thống nhận biết được ký tự cũng như cho phép cài đặt.

Một bước cuối cùng khi vào chơi MapleStory 2 bản tiếng Trung là bạn sẽ cần phải có ID của một người dân Trung Quốc để kích hoạt tài khoản. Game thủ có thể tìm thấy tên và số tại địa chỉ: http://id.8684.cn/, mặc dù chúng chỉ là random tạo ra nhưng mà dùng vẫn ngon lành.

Lượng người chơi "hẻo" - Game đỉnh MapleStory 2 tung update cứu vớt tình hình