Hướng dẫn đăng ký và tải game siêu khủng Long Hồn Thời Khắc cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2017 03:42 PM

Game online hành động cực khủng Long Hồn Thời Khắc sắp mở cửa chính thức và game thủ Việt có thể tham gia chơi được.

Như đã từng đưa tin trước đây, tựa game online hành động cực khủng Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirit) đã chính thức ấn định sẽ mở cửa open beta cho tất cả mọi người vào chơi cuối tháng 6 này, cụ thể là ngày 29/6. Hiện tại những game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản và tải game về để đợi vào chơi, sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn các bước đơn giản để những ai quan tâm mà chưa có kinh nghiệm chơi tại Trung Quốc dễ dàng hơn trong việc làm quen:

Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản NetEase game:

Hãy vào trang chủ của Long Hồn Thời Khắc tại địa chỉ: http://long.163.com/jihuo/, sau đó click vào ô 'Đăng Ký' như hình dưới:

Rồi điền thông tin theo hướng dẫn này, ấn nút to đùng là xong:

Tiếp đến hãy download bản cài:

Đầu tiên là truy cập vào địa chỉ: http://long.163.com/jihuo/download.html, công việc khá đơn giản khi bạn chỉ cần click vào ô màu vàng rất to là ddược.

Khi thành công thì hãy chạy chương trình downloader để bắt đầu tải game.

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D đặc sắc với nhiều điểm sáng tạo mới lạ. Trò chơi có chất lượng đồ họa đẹp, thuộc top đầu ở Trung Quốc và đương nhiên là có yêu cầu cấu hình PC cao một chút để trải nghiệm tối đa, đồng thời có cơ chế gameplay thiên về hướng hành động thuần chất với cơ chế “né hoàn hảo” hấp dẫn.

Đi theo xu thế mới, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu non-target để nâng cao tính hành động, kết hợp đồ họa có độ chi tiết cao, hiệu ứng âm thanh sinh động thể hiện rất lôi cuốn. Tuy nhiên ở đợt thử nghiệm đầu tiên này, trò chơi có một khuyết điểm tương đối rõ ràng là thiếu tính tương tác vật lí chân thực.

Hệ thống đặc sắc nhất của sản phẩm này cũng mang tên gọi “Long Hồn Thời Khắc” nhằm hàm ý nhấn mạnh và giúp người chơi ghi nhớ ngay. Cụ thể hơn, đây là một hệ thống có ảnh hưởng lớn đến hệ thống chiến đấu, và được kích hoạt bằng cách thực hiện một cú “né hoàn hảo”, một cơ chế rất hay được áp dụng ở một các game console đỉnh cao.

Tuyệt phẩm hành động Long Hồn Thời Khắc ấn định thử nghiệm cuối tháng 6 này