Hướng dẫn đăng ký chơi thử Need For Speed: Edge - Game đua xe miễn phí cực chất

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2016 05:04 PM

Chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn độc giả hướng dẫn chi tiết để đăng ký tài khoản QQ cũng như tham gia vào Need for Speed: Edge

Như chúng tôi đã đưa tin trong các bài viết trước đây, cuối cùng thì siêu phẩm game online đua xe Need For Speed: Edge đã chính thức được mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, và được Tencent phát hành.

Được biết Need For Speed: Edge do đội ngũ studio SPEARHEAD của EA tại Hàn Quốc phát triển dựa trên bộ engine Frostbite 3, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những hình ảnh ấn tượng, từ các loại siêu xe mà chúng ta phải mơ ước ngoài đời cùng những con đường mê hoặc, phong cảnh đẹp tuyệt, đặc biệt phải kể

Cũng như nhiều game online đua xe khác, Need For Speed: Edge đem đến cho game thủ trải nghiệm tốc độ cao với những khúc cua thể hiện trình độ cao và cả cơ hội ngồi lên những chiếc xe thể thao đắt tiền mà phần lớn mọi người chỉ có thể mơ ước, không những ngắm nhìn thoả thích mà còn có thể đi dạo quanh phố, thậm chí là đâm nát chúng nếu thích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn độc giả hướng dẫn chi tiết để đăng ký tài khoản QQ cũng như tham gia vào một trong số những game online hay nhất về đề tài tốc độ ở thời điểm hiện tại:

Bước 1: Đăng ký tài khoản QQ. Các bạn hãy truy cập vào trang web http://zc.qq.com/en/index.html và đăng ký tài khoản theo hình dưới:

Bước 2: Truy cập trang chủ của Need For Speed Edge phiên bản Trung Quốc http://nfsol.qq.com/account.shtml và đăng nhập tài khoản QQ. Một điều cần ghi nhớ, bạn cần có key closed beta mới có thể thử nghiệm tựa game này ở thời điểm hiện tại. Trong tương lai game sẽ được mở cửa rộng rãi không cần tới key beta:

Theo nhiều người nhận định thì Need For Speed: Edge là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Need For Speed World - một game online đua xe miễn phí đã bị EA huỷ bỏ trước đây. Điều đáng tiếc là hiện tại trò chơi mới chỉ có kế hoạch phát hành tại Hàn Quốc và Trung Quốc mà thôi.