Hướng dẫn chơi Seele, nhân vật giới hạn đầu tiên Honkai: Star Rail có gì đặc biệt?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 24/04/2023 05:09 PM

Hiện tại, Seele là nhân vật 5 sao có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu được săn đón bậc nhất trong Honkai: Star Rail.

Hướng dẫn chơi Seele, nhân vật giới hạn đầu tiên Honkai: Star Rail có gì đặc biệt?

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai giả tưởng mới nhất của nhà HoYoverse - những người đã tạo ra Genshin Impact. Trong thế giới của Honkai: Star Rail, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình khám phá các hành tinh để đi tìm câu trả lời về mối nguy hiểm đang đe dọa vũ trụ. Tựa game được sản xuất bởi HoYoverse, nhà phát triển đứng đằng sau hai trò chơi nổi tiếng Genshin Impact và Honkai Impact 3rd.

Hướng dẫn chơi Seele, nhân vật giới hạn đầu tiên Honkai: Star Rail có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ đang quan tâm đến nhất là các nhân vật 5 sao ở giai đoạn đầu game. Các nhân vật 5 sao khởi đầu khá quan trọng, sẽ giúp cho cuộc chơi khởi đầu một cách dễ dàng và thoải mái hơn so với việc không có nhân vật hiếm nào. Trong số đó, Seele đang là nhân vật 5 sao giới hạn đầu tiên xuất hiện trong game.

Theo cốt truyện, Seele là trụ cột của tổ chức kháng chiến dưới lòng đất "Lửa Ngầm", biệt hiệu là "Bươm Bướm". Tính tình thẳng thắn bộc trực, nhưng sâu trong tim lại là một người vô cùng tinh tế nhạy cảm.

photo-1682323318372

Hiện tại, Seele là nhân vật 5 sao có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu được săn đón bậc nhất trong Honkai: Star Rail. Với bộ kĩ năng dồn sát thương tuyệt hảo trong giai đoạn đầu game, Seele sẽ giúp người chơi hạ toàn bộ cả những con trùm lẫn những con quái thường các màn ở đầu game khá đơn giản và quá dễ dàng.

Chi tiết bộ kỹ năng của Seele

Hướng dẫn chơi Seele, nhân vật giới hạn đầu tiên Honkai: Star Rail có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Tấn công thường: Tập Kích Mạnh Mẽ

Đây đơn giản là một đòn tấn công hệ Lượng Tử, gây từ 50%-100% sát thương đơn lên kẻ địch.

Chiến Kỹ: Lưỡi Kiếm Trở Về

Gây Sát Thương Lượng Tử cho kẻ địch chỉ định tương đương 110% Tấn Công của Seele, đồng thời khiến Tốc Độ của bản thân tăng 25%, duy trì 2 hiệp.

Với Tinh Hồn Điệp Vũ, hiệu ứng Tăng Tốc của Chiến Kỹ có thể cộng dồn tối đa 2 lần.

Tuyệt kỹ: Loạn Điệp

Bước vào trạng thái buff ngay, đồng thời gây Sát Thương Lượng Tử cho kẻ địch chỉ định tương đương 240% Tấn Công của Seele.

Với Tinh Hồn Phân Ly, sau khi thi triển Tuyệt Kỹ sẽ khiến đơn vị địch bị tấn công rơi vào trạng thái Loạn Điệp, duy trì 1 hiệp. Sau khi mục tiêu địch ở trạng thái Loạn Điệp bị tấn công, sẽ chịu thêm 1 lần Sát Thương Lượng Tử kèm theo bằng 18% sát thương Tuyệt Kỹ của Seele. Nếu mục tiêu này bị tiêu diệt bởi sát thương kèm theo của trạng thái Loạn Điệp do đồng đội khác trong phe ta kích hoạt, sẽ không kích hoạt Thiên Phú của Seele.

Thiên Phú: Tái Hiện

Tiêu diệt kẻ địch sẽ nhận 1 cơ hội hành động thêm 1 lần và vào trạng thái buff, trong trạng thái buff, Seele sẽ tăng 40% sát thương gây ra, duy trì 1 hiệp. Nếu Seele tiêu diệt được kẻ địch trong lượt hành động tăng thêm nhận từ Thiên Phú "Tái Hiện", thì Thiên Phú này sẽ không có hiệu lực.

Bí Kỹ: Bóng Hình Ảo Ảnh

Sau khi dùng Bí Kỹ sẽ Tàng Hình 20s. Trạng thái Tàng Hình sẽ không bị kẻ địch phát hiện trong Mê Cung, đồng thời khi chủ động tấn công kẻ địch để vào chiến đấu thì Seele sẽ bước vào ngay trạng thái buff.

Gợi ý nâng cấp kỹ năng

Hướng dẫn chơi Seele, nhân vật giới hạn đầu tiên Honkai: Star Rail có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Thiên Phú > Chiến Kỹ > Tuyệt kỹ > Tấn Công Thường

Nón Ánh Sáng (Vũ Khí)

photo-1682323930409

Rất dễ dàng để tìm ra vũ khí tốt nhất và phù hợp nhất cho Seele, đó chính là Trong Đêm Tối - Nón Ánh Sáng giới hạn đầu tiên trong game. Đây là trang bị 5 sao giúp tăng tỉ lệ bạo kích của nhân vật. Mỗi khi tốc độ trong trận đạt trên 100 điểm chỉ số, lần lượt các chỉ số sát thương và sát thương bạo kích đều được gia tăng. Nếu như không sở hữu vũ khí trấn, Du Hành Trên Biển Sao, Tuần Tra Biển Sao hay U Tối Trở Lại là những sự lựa chọn chấp nhận được.

Di Vật và Phụ Kiện

Hướng dẫn chơi Seele, nhân vật giới hạn đầu tiên Honkai: Star Rail có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Seele được cho là phù hợp với bộ Thiên Tài Xuất Chúng nhất ở thời điểm hiện tại, do nội tại của bộ Di Vật này giúp tăng sát thương Lượng Tử, đồng thời sẽ bỏ qua 25% Phòng Thủ của địch nếu chúng có Điểm Yếu Lượng Tử. Ngoài ra, lựa chọn Salsotto Dừng Xoay cũng là phù hợp nhờ vào việc bộ này giúp tăng tỉ lệ bạo kích, tăng cường cả Tuyệt Kỹ và Tấn Công Tăng Cường.