Hướng dẫn chơi Jing Yuan - nhân vật 5 sao vừa đi cảnh tốt, vừa đánh boss hay của Honkai: Star Rail

DS  thethaovanhoa.vn | 03/05/2023 04:46 PM

Ngoài nhân vật giới hạn đầu tiên là Seele, nhân vật giới hạn thứ 2 của Honkai: Star Rail là Jing Yuan cũng rất được game thủ chú ý.

Hướng dẫn chơi Jing Yuan - nhân vật 5 sao vừa đi cảnh tốt, vừa đánh boss hay của Honkai: Star Rail
photo-1683099197538

 

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai giả tưởng mới nhất của nhà HoYoverse - những người đã tạo ra Genshin Impact. Trong thế giới của Honkai: Star Rail, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình khám phá các hành tinh để đi tìm câu trả lời về mối nguy hiểm đang đe dọa vũ trụ. Tựa game được sản xuất bởi HoYoverse, nhà phát triển đứng đằng sau hai trò chơi nổi tiếng Genshin Impact và Honkai Impact 3rd.

Hướng dẫn chơi Jing Yuan - nhân vật 5 sao vừa đi cảnh tốt, vừa đánh boss hay của Honkai: Star Rail - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ đang quan tâm đến nhất là các nhân vật 5 sao ở giai đoạn đầu game. Các nhân vật 5 sao khởi đầu khá quan trọng, sẽ giúp cho cuộc chơi khởi đầu một cách dễ dàng và thoải mái hơn so với việc không có nhân vật hiếm nào. Ngoài nhân vật giới hạn đầu tiên là Seele, nhân vật giới hạn thứ 2 của Honkai: Star Rail là Jing Yuan cũng rất được game thủ chú ý.

photo-1683011177463

Theo cốt truyện, Jing Yuan là một trong sáu vị tướng quân trong Liên Minh Tianzhou, người chỉ huy Vân Kỵ Quân của Tianzhou Luofu. Người đứng đầu Vân Kỵ Quân Xianzhou Loufu được cho là rất lười nhác, nhưng thực chất ẩn sau đó là sự tinh tế. Anh ta thường đưa ra đối sách thông minh để tránh gây thêm rắc rối. Vì kế hoạch tỉ mỉ này, Xianzhou được thái bình dài lâu, Jing Yuan trông có vẻ lười biếng được đặt biệt danh là "tướng quân nhắm mắt".

Về lối chơi, Jing Yuan là nhân vật sở hữu Vận Mệnh Tri Thức với thuộc tính Lôi. Lối chơi của Jing Yuan khá đặc biệt với khả năng gây sát thương Lôi diện rộng cho nhiều mục tiêu cùng lúc với vai trò gây sát thương chính hoặc gây hiệu ứng Phá Lôi cực kỳ khó chịu cho kẻ địch.

Chi tiết bộ kỹ năng của Jing Yuan

Hướng dẫn chơi Jing Yuan - nhân vật 5 sao vừa đi cảnh tốt, vừa đánh boss hay của Honkai: Star Rail - Ảnh 3.

Tấn công thường: Khoảnh Khắc Ngắn Ngủi

Gây Sát Thương Lôi cho đơn vị địch chỉ định tương đương 50% Tấn Công của Jing Yuan.

Chiến Kỹ: Mây Tím Chiếu Rọi

Gây cho tất cả địch Sát Thương Lôi bằng 50% Tấn Công của Jing Yuan, đồng thời tăng 2 lần tấn công của Thần Quân ở hiệp sau.

Tuyệt kỹ: Thân Ta Tỏa Sáng

Gây cho toàn thể địch Sát Thương Lôi bằng 120% Tấn Công của Jing Yuan. Đồng thời tăng 3 lần tấn công của Thần Quân ở hiệp sau.

Thiên Phú: Chém Tách Thần Hình

Khi bắt đầu chiến đấu sẽ triệu hồi Thần Quân. Thần Quân có 60 điểm Tốc Độ và 3 lần tấn công, mỗi lần tấn công gây cho kẻ địch ngẫu nhiên Sát Thương Lôi bằng 33% Tấn Công của Jing Yuan, đồng thời gây cho mục tiêu lân cận kẻ đó một lượng Sát Thương Lôi bằng 25% sát thương mục tiêu chính phải chịu. Thần Quân cứ tăng 1 lần tấn công, Tốc Độ sẽ tăng 10 điểm. Sau khi hành động kết thúc, tốc độ và số lần tấn công sẽ hồi phục lại trạng thái ban đầu. 

Khi Jing Yuan rơi vào trạng thái không thể chiến đấu, Thần Quân sẽ biến mất. Khi Jing Yuan rơi vào trạng thái không thể hành động, Thần Quân cũng không thể hành động.

Bí Kỹ: Gofu

 

Sau khi dùng Bí Kỹ, khi trận tiếp theo bắt đầu, số lần tấn công của Thần Quân ở hiệp đầu tiên tăng 3 lần.

Gợi ý nâng cấp kỹ năng 

Hướng dẫn chơi Jing Yuan - nhân vật 5 sao vừa đi cảnh tốt, vừa đánh boss hay của Honkai: Star Rail - Ảnh 4.

Tuyệt kỹ > Chiến Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường

Nón Ánh Sáng (Vũ Khí)

photo-1683011149374

Lối chơi của Jing Yuan phụ thuộc khá lớn vào Thần Quân, thế nên Trước Buổi Bình Minh chính là Nón Ánh Sáng trấn phái cho nhân vật này. Nó không chỉ giúp tăng sát thương chí mạng của Jing Yuan mà còn giúp tăng cả sát thương do Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ luôn. Ngoài ra, Trước Buổi Bình Minh còn tạo ra hiệu ứng có tên "Mộng Thân". Khi Thần Quân tấn công, hiệu ứng"Mộng Thân" cũng sẽ được kích hoạt và gia tăng đáng kể sát thương Thần Quân gây ra.

Ngoài ra, các lựa chọn khác chấp nhận được cho Jing Yuan lần lượt là Sự Ra Đời Của "Tôi", Bữa Sáng Đúng Điệu hay Sự Nghỉ Ngơi Của Thiên Tài.

Di Vật và Phụ Kiện

Hướng dẫn chơi Jing Yuan - nhân vật 5 sao vừa đi cảnh tốt, vừa đánh boss hay của Honkai: Star Rail - Ảnh 6.

Với khả năng gây sát thương diện rộng thuộc tính Lôi, rất nhiều người chơi sẽ chọn Ban Nhạc Sizzling Thunder với khả năng tăng sát thương Lôi và khi Jing Yuan dùng Chiến Kỹ sẽ tăng chỉ số tấn công tăng 20%. Còn với Phụ Kiện Vị Diện, Máy Sai Lệch Hành Tinh là lựa chọn phù hợp nhất, bởi nó giúp tăng sát thương chí mạng và tăng cả tỷ lệ bạo kích.