Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile

Nope  - Theo Helino | 12/04/2019 11:30 AM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Bên cạnh PUBG Mobile, trình giả lập được sản xuất bởi Tencent - Tencent Buddy Gaming còn hỗ trợ một kho game tương đối đa dạng để người chơi có thể trải nghiệm.

Đối với mỗi người chơi game mobile trên máy tính bằng giả lập, việc tìm kiếm cho mình 1 phần mềm thực sự thuận tiện, tối ưu hóa, và nhất là thao tác dễ dàng trong game thực sự là 1 yếu tố quan trọng để trải nghiệm game 1 cách tốt hơn. Có khá nhiều phần mềm giả lập thịnh hành trên thị trường như Bluestack, Nox Player, Droid4x, Memu,…vv Bên cạnh đó không thể không nhắc tới một phần mềm Giả lập mà có lẽ hầu như người chơi PUBG Mobile nào cũng biết và sử dụng, đó là phần mềm do chính Tencent phát hành mang tên Tencent Buddy Gaming (TBG).

Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile - Ảnh 1.

So sánh trên khía cạnh thao tác các chức năng game, độ mượt mà, ổn định thì rõ ràng Tencent Buddy Gaming làm khá tốt vai trò của mình.

Nếu như bạn đã từng thử trải nghiệm riêng tựa game PUBG Mobile trên các phần mềm giả lập như Bluestack hay Nox Player,… rõ ràng là bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề cài đặt nút điều khiển cũng như thao tác. Đặc biệt với những tựa game đòi hỏi thao tác nhanh, di chuyển và phản xạ liên tục như các tựa game bắn súng, sinh tồn,…

Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile - Ảnh 2.

Vậy nên bài viết này sẽ giới thiệu cho có thể khá nhiều bạn đã và vẫn đang sử dụng TBG để chơi PUBG Mobile mà chưa biết tới kho game mà nó đã sở hữu và hỗ trợ thao tác khá ổn.

Dĩ nhiên chỉ nói tới sự hữu ích của nó trong việc thao tác game, còn việc phần mềm này ghép trận với những người chơi Mobile khác có công bằng hay không, chúng ta sẽ tạm không nói đến.

Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile - Ảnh 3.

Khu vực Game Center của TBG có khoảng hơn 20 tựa game mobile khác nhau và đều là những game đang khá thu hút người chơi. Cách thức cài đặt cũng vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile - Ảnh 4.

Khi cài đặt lần đầu, bạn sẽ cần cài đặt thêm Standard Engine trước khi cài các game khác.

Sau khi cài đặt xong thì tất cả các game của bạn sẽ hiện ngay tại khu vực My Game, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile - Ảnh 5.

Các thao tác trong game về cơ bản đã được cài đặt khá ổn định và dễ dàng cho người chơi mới. Lấy ví dụ đối với tựa game FreeFire:

Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile - Ảnh 6.

Hay như tựa game Boom Mobile:

Hướng dẫn chơi game mobile cực mượt trên PC với Tencent Buddy Gaming - Trình giả lập chuyên dụng cho PUBG Mobile - Ảnh 7.

Đừng bỏ phí phần mềm giả lập khá hữu ích này chỉ để chơi PUBG Mobile hãy cùng trải nghiệm những tựa game Mobile hấp dẫn khác với bạn bè ngay trên chính phần mềm đã được tích hợp thao tác khá đầy đủ này anh em nhé.