Hướng dẫn cài đặt bản Việt hóa 100% của GTA V

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2017 01:47 PM

 
  thích

Sau 2 năm chuẩn bị, cuối cùng, bom tấn Grand Theft Auto V đã được Việt hóa 100%. Đây là thành quả đáng ghi nhận của nhóm lập trình độc lập “GameTiengViet”.

Sau 2 năm chuẩn bị, cuối cùng, bom tấn Grand Theft Auto V đã được Việt hóa 100%. Đây là thành quả đáng ghi nhận của nhóm lập trình độc lập “GameTiengViet”.

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày nhóm RomhackingVN ra thông báo về dự án Việt hóa GTA V. Đối với nhiều người, 2 năm chỉ là một thời gian chóng vánh, có khi còn chưa làm được gì nhiều… Đã có nhiều khó khăn, có lúc khiến nhóm nghĩ đến chuyện bỏ cuộc, nhưng khi nhìn lại cái đích mà cả nhóm đang theo đuổi, thì người leader tâm huyết ấy lại vực dậy ngọn lửa đam mê trong mình và tiếp tục chặng đường cùng anh em…

… Lần xuất bản này cũng là một bước trong lộ trình hé lộ những dự án của nhóm. Sẽ còn không ít những món quà cho các bạn trong thời gian tới. Hãy cứ lần lượt tận hưởng, chờ đón và ủng hộ cho chúng tôi cũng như tất cả các nhóm Việt hóa game khác đang hoạt động nhé!”, nhóm Việt hóa vui vẻ chia sẻ thành quả của họ với cộng đồng.

Hướng dẫn cài đặt bản Việt hóa GTA V

GTA V Việt hóa

GTA V được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau đó, bản port trên PS 4 và Xbox One ra đời. Cuối cùng, vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin và tải bản Việt hóa, mời các bạn tham khảo tại đây.