Hướng dẫn cách xây dựng Gepard - Tanker khỏe nhất trong Honkai: Star Rail ở thời điểm hiện tại

DS  Thể Thao Văn Hóa | 02/05/2023 01:04 PM

Gepard có thể là một trong những nhân vật đảm nhận vai trò đỡ đòn, tạo khiên cho cả đội nhưng vẫn có sát thương đầu ra ổn định.

Hướng dẫn cách xây dựng Gepard - Tanker khỏe nhất trong Honkai: Star Rail ở thời điểm hiện tại

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai giả tưởng mới nhất của nhà HoYoverse - những người đã tạo ra Genshin Impact. Trong thế giới của Honkai: Star Rail, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình khám phá các hành tinh để đi tìm câu trả lời về mối nguy hiểm đang đe dọa vũ trụ. Tựa game được sản xuất bởi HoYoverse, nhà phát triển đứng đằng sau hai trò chơi nổi tiếng Genshin Impact và Honkai Impact 3rd.

Hướng dẫn cách xây dựng Gepard - tanker khỏe nhất trong Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ đang quan tâm đến nhất là các nhân vật 5 sao ở giai đoạn đầu game. Các nhân vật 5 sao khởi đầu khá quan trọng, sẽ giúp cho cuộc chơi khởi đầu một cách dễ dàng và thoải mái hơn so với việc không có nhân vật hiếm nào. Nhiều người chơi muốn khởi đầu với một tanker và nhân vật Gepard chính là nhân vật để nhiều người chọn theo lối chơi này.

Theo cốt truyện, Gepard là đội trưởng Thiết Vệ Bờm Bạc thanh cao và chính trực, xuất thân từ gia tộc Landau cao quý. Không giống với người chị Serval, Gepard là một người rất nghiêm túc và trung thành với công việc của mình.  Việc ăn mặc đi ở của người ta vẫn có thể diễn ra bình thường như thường lệ là nhờ vào Gepard và đội Thiết Vệ Bờm Bạc luôn bảo vệ cuộc sống thường nhật của người dân tại Belobog.

photo-1682776921299

Gepard có thể là một trong những nhân vật đảm nhận vai trò đỡ đòn, tạo khiên cho cả đội nhưng vẫn có sát thương đầu ra ổn định. Với Gepard trong đội, bạn sẽ cần một số nhân vật gây sát thương chính kèm 1 hoặc không cần healer trong team nếu Gepard đủ khỏe để gánh team ở khoảng sinh tồn.

Chi tiết bộ kỹ năng của Gepard

Hướng dẫn cách xây dựng Gepard - tanker khỏe nhất trong Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Tấn công thường: Nắm Đấm Phán Quyết

Gây Sát Thương Băng cho kẻ địch chỉ định tương đương 50% Tấn Công của Gepard.

Chiến Kỹ: Xung Kích Kinh Hoàng

 

Gây Sát Thương Băng cho kẻ địch chỉ định tương đương 100% Tấn Công của Gepard, đồng thời có 65% xác suất cơ bản khiến mục tiêu bị tấn công rơi vào trạng thái Đóng Băng, duy trì 1 hiệp. Trong trạng thái Đóng Băng, kẻ địch không thể hành động, đồng thời mỗi hiệp đấu bắt đầu sẽ chịu lượng sát thương kèm theo thuộc tính Băng bằng 50% Tấn Công của Gepard.

Với Tinh Hồn Tận Chức Tận Trách, khi thi triển Chiến Kỹ sẽ tăng 35% xác suất cơ bản khiến kẻ địch bị tấn công rơi vào trạng thái Đóng Băng. Ngoài ra, khi có Tinh Hồn Giá Rét Tàn Dư, sau khi giải trừ trạng thái Đóng Băng mà Chiến Kỹ khiến mục tiêu địch rơi vào, Tốc Độ của mục tiêu giảm 20%, duy trì 1 hiệp.

Tuyệt kỹ: Bức Tường Sừng Sững

Tạo Khiên triệt tiêu sát thương tương đương 30% Phòng Thủ của Gepard + 150 cho toàn phe ta, duy trì 3 hiệp.

Thiên Phú: Ý Chí Kiên Cường

Khi bị tấn công chí mạng, Gepard sẽ không rơi vào trạng thái không thể chiến đấu, và hồi ngay HP bằng 25% Giới Hạn HP của bản thân. Hiệu ứng này, mỗi trận chỉ được kích hoạt 1 lần.

 Với Tinh Hồn Quyết Ý Bất Khuất, khi kích hoạt Thiên Phú, Gepard Ưu Tiên Hành Động 100%, và lượng hồi HP hiện tại tăng thêm 50% Giới Hạn HP của bản thân.

Bí Kỹ: Chứng Nhận Hữu Tình

Sau khi dùng Bí Kỹ, khi bắt đầu trận tiếp theo sẽ tạo Khiên cho toàn phe ta giúp triệt tiêu sát thương tương đương 24% Phòng Thủ của Gepard + 150, duy trì 2 hiệp.

Gợi ý nâng cấp kỹ năng 

Hướng dẫn cách xây dựng Gepard - tanker khỏe nhất trong Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

Tuyệt kỹ > Chiến Kỹ > Thiên Phú > Tấn Công Thường

Nón Ánh Sáng (Vũ Khí)

photo-1682791010586

Với Gepard, Giây Phút Thắng Lợi là vũ khí 5 sao trấn phái cho nhân vật này. Đây là Nón Ánh Sáng cho phép Gepard trở thành bức tường khi gia tăng phòng thủ, gia tăng độ chính xác của hiệu ứng và tăng xác suất khiến đối phương tấn công bản thân nhiều hơn.  Sau khi Gepard bị tấn công, chỉ số phòng thủ sẽ tăng thêm cho đến lúc kết thúc hiệp của mình. Các lựa chọn khác chấp nhận được cho Gepard lần lượt là Đó Chính Là Tôi!, Sự Lựa Chọn Của Landau hay Ngày Đầu Tiên.

Di Vật và Phụ Kiện

Hướng dẫn cách xây dựng Gepard - tanker khỏe nhất trong Honkai Star Rail ở thời điểm hiện tại - Ảnh 7.

Với lối chơi thiên về đỡ đòn, bộ Di Vật được Gepard thích nhất sẽ là Thánh Kỵ Sĩ Giáo Hoàng Tịnh Đình với nội tại tăng chỉ số phòng thủ và tăng cả chỉ số khiên mà Gepard tạo ra. Bộ phụ kiện được nhiều người cho là phù hợp với Gepard sẽ là Belobog Của Đấng Kiến Tạo do giúp tăng chỉ số phòng thủ và kích hoạt cả việc tăng chỉ số phòng thủ khi ra đòn gây hiệu ứng.