Hướng dẫn cách tạo màn hình chờ dạng số cực lịch lãm cho game thủ

PV  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 06:53 PM

Dù là sử dụng cho những dòng máy thiết kế lịch lãm, sang trọng hay với những dàn máy gaming hầm hố, màn hình chờ Fliqlo Screensaver cũng rất đẹp và mãn nhãn

Fliqlo Screensaver là một trong những giải pháp trang trí cho screensaver màn hình máy tính được nhiều người đánh giá cao về sự tinh tế và tính thẩm mĩ khi sử dụng. Vẻ đẹp của Fliqlo Screensaver đến từ sự đơn giản trong thiết kế con số và bố cục cân xứng cho màn hình chờ của bạn.

Nhưng kì diệu ở chỗ dù là sử dụng cho những dòng máy thiết kế lịch lãm, sang trọng hay với những dàn máy gaming hầm hố Fliqlo Screensaver cũng rất đẹp và mãn nhãn. Chẳng phải ngẫu nhiên khi nhiều thành viên của Group Viet Nam Gaming Show chọn Fliqlo Screensaver để đưa vào những góc chiến lược ấn tượng được sử dụng làm bài thi của mình. Chính vì vậy Fliqlo Screensaver không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ yêu vẻ đẹp được tạo ra bởi công nghệ.

Fliqlo Screensaver không những đẹp mà còn rất nhẹ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hoạt động thiết bị của người sử dụng và cũng không cần cứ bất cứ yêu cầu đặc biệt nào về phần mềm cũng như phần cứng chính vì lẽ đó Fliqlo Screensaver càng trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Fliqlo Screensaver tương thích với các nền tảng thông dụng hiện nay như Windows 7/8/8.1/10 và cả với Mac OS và iOS. Với bộ cài chỉ 4mb và vô cùng dễ dàng cài đặt chỉ trong 2~3 phút với những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã sở hữu ngay một Screensaver đẹp và tinh tế. Nếu chưa từng thử qua thì tại sao lại không một lần trải nghiệm nhỉ?

Chi tiết cách tải phần mềm này các bạn độc giả có thể tham khảo tại đây: http://fliqlo.com/

(Tham khảo VN Gaming Zone)