Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2021 05:28 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nữ bác sĩ trong câu chuyện bỗng chốc trở nên vô cùng nổi tiếng chỉ sau ít ngày.

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện tại, việc bảo vệ sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Để giữ cho mình một trạng thái sức khỏe tốt nhất, có người chọn cách tập luyện tại nhà, cũng có người thì tìm tới những chuyên gia về sức khỏe, bác sĩ nhằm xin lời khuyên. Và trường hợp của nữ bác sĩ có tên là LanFei trong câu chuyện cũng không phải ngoại lệ khi cô nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề sức khỏe trong thời gian gần đây.

Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt - Ảnh 1.

LanFei - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Vì vậy mà cách đây ít ngày, LanFei đã đăng một bài viết khá dài trên trang cá nhân để hướng dẫn mọi người những cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe. Theo chia sẻ của LanFei, bạn chỉ cần uống thật nhiều nước và luôn đeo khẩu trang khi đi ra ngoài là đã có thể đảm bảo được sức khỏe luôn ở mức ổn định rồi.

Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt - Ảnh 2.

Nghề nghiệp chính của LanFei đó là bác sĩ

Thậm chí cô còn trấn an mọi người rằng việc tiêm vaccine là phương pháp hiệu quả nhất để chống lại dịch bệnh. LanFei cũng chia sẻ rằng sau khi mình được tiêm vaccine thì cơ thể sẽ có dấu hiệu của đau nhức toàn thân hay đau đầu. Tuy nhiên đó chỉ là một dạng "báo động giả", các triệu chứng trên sẽ hết rất nhanh sau đó, vì vậy nếu có cơ hội thì bạn hãy cứ đi tiêm vaccine mà không phải lo ngại bất kỳ điều gì.

Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt - Ảnh 3.

Cô cũng có niềm đam mê với các chuyến đi du lịch

Bên cạnh công việc chính là bác sĩ, LanFei cũng có sở thích là đi du lịch và cô luôn làm điều này khi có cơ hội. Vì vậy nữ bác sĩ này mới đăng hình ảnh mình đi du lịch trong quá khứ cùng với bài viết kể trên để hy vọng rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng kết thúc và cô lại có cơ hội "đi đây đi đó". Chính bức hình gợi cảm đó đã khiến LanFei trở nên vô cùng nổi tiếng khi nó được chia sẻ khắp các diễn đàn. Có người đùa rằng ngoại hình xuất sắc của cô nàng đã làm lu mờ bài viết hữu ích kia mất rồi.

Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt - Ảnh 4.

LanFei nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng nhờ vào ngoại hình xuất sắc của mình

Hệ quả là nữ bác sĩ của chúng ta bỗng chốc trở thành "hot girl vạn người mê" chỉ sau ít ngày. Thậm chí số lượng người theo dõi LanFei trên mạng xã hội đã tăng vọt từ con số 2 nghìn lên thành 46,5 nghìn. Có bình luận còn khuyên LanFei nên theo đuổi sự nghiệp YouTuber để có thể chia sẻ các kiến thức về sức khỏe tới mọi người một cách trực quan hơn.

Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt - Ảnh 5.
Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt - Ảnh 6.
Hướng dẫn bảo vệ sức khỏe đi kèm ảnh bikini gợi cảm, nữ bác sĩ xinh đẹp khiến CĐM phát sốt - Ảnh 7.

LanFei đã trở thành nàng "hot girl vạn người mê" chỉ sau một thời gian ngắn