Hunter x Hunter: World Hunt - Bản di động của manga huyền thoại đã ra mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2017 06:38 PM

Sự ra mắt của Hunter x Hunter: World Hunt cho nền tảng di động quả thực đã khiến cộng đồng yêu thích bộ manga huyền thoại Hunter x Hunter phấn khích vô cùng.

Trong số các tựa manga đình đám lâu đời nhất tại Nhật Bản thì có lẽ Hunter X Hunter luôn được các fan hâm mộ nhớ đến không chỉ bởi nội dung hấp dẫn mà còn bởi những lần delay kéo dài tới hàng tháng, thậm chí là hàng năm trời.

Trong thời điểm mà bộ manga huyền thoại này chưa hẹn ngày trở lại và đang chìm dần vào quên lãng thì bất ngờ đã đến khi Namco Bandai phát hành phiên bản game mobile cho cả hai nền tảng iOS và Android tại thị trường Nhật Bản với tên gọi Hunter x Hunter: World Hunt. Động thái này chắc chắn sẽ "an ủi" phần nào hàng triệu fan hâm mộ đang mong ngóng truyện ra từng ngày.

Thế giới trong Hunter x Hunter đã được Bandai Namco khắc hoạ hoàn hảo trong Hunter x Hunter: World Hunt. Bạn sẽ gia nhập hàng ngũ những thợ săn siêu hạng đi săn tìm những báu vật đang được ẩn giấu trên thế giới. Để hoàn thành được nhiệm vụ đầy thử thách này, sẽ phải tập hơp một tổ đội anh hùng để chiến đấu chống lại kẻ thù trong chiến trường thời gian thực.

Bên cạnh đó, Hunter x Hunter: World Hunt còn cho phép người chơi tự tạo ra avatar của riêng mình và tham gia vào thế giới ảo vô cùng kỳ thú. Ngoài việc có thể thay đổi diện mạo avatar của bạn, trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác để game thủ thoải mái tùy chỉnh.

Ngoài ra, không nhất thiết phải chọn một trong những nhân vật quen thuộc trong manga mà người chơi có thể tuỳ biến cho Hunter của mình ngoại hình và loại Nen (Năng lực niệm) phù hợp với sở thích. Bạn sẽ phải trải qua một bài test mini của game để xác định nhân vật của mình thuộc loại Nen cơ bản nào, từ đó phát triển nhân vật theo hướng đó. Đây quả thực là một trong những yếu tố khiến Hunter x Hunter: World Hunt được đánh giá cao.

Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Hunter x Hunter: World Hunt cũng yêu cầu người chơi phải thăng cấp cho nhân vật, trang bị và cường hóa item cho họ. Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy, trò chơi còn đưa game thủ vào những trận chiến guild giữa người với người trong thời gian thực.

Với nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình cực sắc màu và dễ thương chắc chắn Hunter x Hunter: World Hunt sẽ làm yên lòng các fan hâm mộ manga trong khi bộ truyện đang bị tạm dừng vô thời hạn. Hiện trò chơi mới chỉ phát hành tại thị trường Nhật Bản.

Bạn đọc quan tâm có thể "fake ip" và tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOS/ Android.