Hunter x Hunter vừa tái xuất đã tiếp tục... tạm ngưng vô thời hạn

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/04/2018 10:02 AM

 
  thích

Đối với các fan của Hunter X Hunter mà nói, họ đã phát ngán khi suốt ngày phải nghe tác giả xin lỗi vì suốt ngày thông báo hoãn lên hoãn xuống.

Lại thêm một thông tin vô cùng chấn động đối với những người hâm mộ truyện tranh Nhật Bản và đặc biệt là các fan trung thành của bộ manga Hunter X Hunter (Thợ Săn Tí Hon) của họa sĩ Yoshihiro Togashi là họ sẽ phải tiếp tục chờ vô thời hạn bộ truyện Hunter x Hunter thêm một lần nữa.

Sau 1 quãng thời gian quá dài khiến khán giả mòn mỏi chờ đợi, vừa mới quay trở lại chưa được bao lâu thì Hunter X Hunter sẽ lại tiếp tục bị tạm dừng. Thông tin này đã được xác nhận trên số 18 của tạp chí Jump, manga Hunter X Hunter sẽ tạm ngừng xuất bản bắt đầu từ số 19 tạp chí ra mắt ngày ngày 9 tháng 4 tới đây. Lần tạm dừng này được tính là vô thời hạn và nếu có thêm bất kì thông tin gì thì tạp chí Weekly Shounen Jump sẽ thông báo tới cho độc giả trong các số sau.

Một số trang thống kê ở Nhật Bản từng cho biết rằng họa sĩ Yoshihiro Togashi từ khi bắt đầu sáng tác Hunter X Hunter từ năm 1998 đến nay đã nghỉ tới hơn... 59% thời gian. Tức là người hâm mộ trên toàn thế giới đã phải kêu gào thảm thiết rất nhiều lần để được thưởng thức những chương tiếp theo vì lâu lắm rồi tác giả vẫn không sáng tác được một chương nào cho Hunter X Hunter.

Chính vì thế với lần hoãn này thì chẳng biết bao giờ mới được gặp lại Gon và các bạn của cậu nữa. Mong rằng lần tạm dừng này sẽ không quá lâu và cũng chẳng kéo dài tới… vài năm.