Hunter x Hunter: Vợ của nhân vật chính Gon là ai?

bảo lâm  Phụ nữ số | 28/11/2023 06:00 PM

Tác giả Hunter x Hunter đã xem xét bốn kết quả có thể xảy ra cho bộ truyện và một trong số đó liên quan đến Gon và một nhân vật tên là Noko.

Cộng đồng người hâm mộ Hunter x Hunter luôn hy vọng và suy nghĩ tích cực về sức khỏe của tác giả Yoshihiro Togashi, mặc dù ông đang gặp khó khăn nghiêm trọng về sức khỏe, bao gồm cả bệnh đau lưng. Vì điều này, phần kết của bộ truyện tranh đã trở thành chủ đề thảo luận thường xuyên trên các diễn đàn và các nền tảng xã hội khác.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với "Iwakura and Yoshizumi Show" của TV Asahi, người ta đã thảo luận về việc Togashi dự định kết thúc "Hunter x Hunter".

Hunter x Hunter: Vợ của nhân vật chính Gon là ai?- Ảnh 1.

Khi nói đến cái kết có thể có cho "Hunter x Hunter", tác giả Togashi có bốn ý tưởng trong đầu. Mặc dù chi tiết về ba cái kết đầu tiên không được làm rõ nhưng ông đã phân loại chúng dựa trên phản ứng mong đợi của độc giả. Chỉ riêng cái kết thứ 4 đã được tiết lộ.

Togashi cho biết: "Đối với cái kết, tôi đã chuẩn bị ba kịch bản khác nhau: A, B và C. Xét đến phản ứng của độc giả, từ hài lòng đến không hài lòng, kết thúc A sẽ đạt yêu cầu 80% và không đạt yêu cầu 20%."

"Điều này không nhất thiết có nghĩa là rating cao, nhưng theo quan điểm của tôi, đạt được cái kết này sẽ là lựa chọn an toàn, tránh bị chỉ trích quá mức.", tác giả nói thêm.

Ông tiếp tục giải thích: "Kết thúc B sẽ gây chia rẽ ý kiến, còn kết thúc C, tôi dự đoán chỉ có 10% hài lòng và 90% không hài lòng. Tại sao tôi lại để một kết thúc như vậy? Bởi vì mặc dù đó là sở thích cá nhân của tôi, nhưng về cơ bản, tôi muốn nghĩ ra một cái kết mà tôi thấy thích thú nhất, ngay cả khi điều đó có nghĩa là không chọn bất kỳ cái nào trong ba cái đó và tạo ra thứ gì đó mà tôi nghĩ là lý tưởng và vui nhộn."

Còn cái kết thứ 4 được tiết lộ tập trung vào một cô gái tên Jin, cháu gái của nhân vật chính Gon. Mẹ của Jin là con gái của Gon và một người phụ nữ tên là Noko, nghĩa là Noko là vợ của Gon trong đoạn kết này. Cũng tức là cái kết thứ 4 gợi ý khả năng Gon Freecss kết hôn với Noko trong tương lai. Togashi đã đề cập rằng kịch bản này sẽ được chọn để kết thúc manga nếu ông ra đi sớm.

photo-1701078645567

photo-1701078625717

Noko xuất hiện trong tập đầu tiên của "Hunter x Hunter"

Dù hầu hết mọi người không nhớ nhưng thực ra Noko là một nhân vật đã từng xuất hiện trong anime và manga. Gon đã đề cập đến cô ấy với Killua và cô gái đã mỉm cười với Gon khi anh rời đảo để trở thành một thợ săn

Vậy Noko là ai? Cô là một trong số ít những đứa trẻ bị bỏ lại trên Đảo Cá Voi, quê hương của Gon. Trong loạt manga và anime, Noko xuất hiện chớp nhoáng ở hai cung khác nhau. Trong phần thi Hunter, cô chào Gon khi anh rời bến tàu. Trong phần thành phố Yorknew, Gon đề cập ngắn gọn đến Noko trong cuộc trò chuyện với Killua.

Vai trò của Noko trong Hunter x Hunter có thể được mở rộng nếu kế hoạch dự phòng của Yoshihiro Togashi được kích hoạt. Tuy nhiên, vẫn có rất ít thông tin về cô ngoài khả năng cô sẽ trở thành vợ tương lai của Gon trong truyện.

Về Jin, đây là 1 cô gái không quan tâm đến việc rời khỏi hòn đảo, trái với mong muốn của cha mẹ cô, những người muốn cô trở thành thợ săn. Cha mẹ của Jin nhận xét rằng cô mang dòng máu của Gon Freecss, điều này cho thấy cô có thể trở thành một thợ săn nổi tiếng trong tương lai. Việc Jin không quan tâm đến việc rời hòn đảo có thể bị ảnh hưởng bởi dòng máu của Noko.