Hưng Vlog gửi lời xin lỗi, tuyên bố sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động, nhưng sự thật phía sau vẫn làm tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/10/2020 04:11 PM

 
  thích

Các video của Hưng Vlog vẫn liên tục nhận phải những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Đối với nhiều người, cái tên Hưng Vlog giờ đây gần như đã dính liền với những hình ảnh tiêu cực, troll phản cảm chứ không còn mang tính giải trí đơn thuần như trước đây. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi sau liên tục các clip nấu cháo gà nguyên lông hay "ăn trộm" tiền bỏ lợn đất của các em, anh chàng Youtuber này ngày càng đánh mất đi cảm tình từ phía các fan hâm mộ. Để rồi sau hai lần phải nộp phạt, bị Youtube xóa một kênh, tắt kiếm tiền một kênh, Hưng Vlog đã gần như thôi hoàn toàn các hoạt động của mình. Tuy nhiên mới đây, anh chàng lại tiếp tục đăng video trở lại, và lại gây ra thêm những sự tranh cãi trái chiều khi tuyên bố bản thân sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động.

Hưng Vlog gửi lời xin lỗi, tuyên bố sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động, nhưng sự thật phía sau vẫn làm tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Hưng Vlog trong clip Đi Nước Ngoài - Xin Lỗi Các Bạn

Cụ thể, trong clip mới đăng trên Youtube có tiêu đề "Đi Nước Ngoài - Xin Lỗi Các Bạn", Hưng Vlog đã khiến cho không ít người cảm thấy ngỡ ngàng và đinh ninh rằng anh chàng đã có một hướng đi mới và từ bỏ sự nghiệp trên Youtube. Mọi thứ càng có cơ sở hơn khi ở đoạn đầu clip, anh chàng này gửi lời xin lỗi một cách rất chân thành, cũng như tiếp tục giải thích rằng các clip trước đó của mình chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần chứ không có ý xúi giục ai làm điều xấu. Anh chàng cũng rất buồn trước những gạch đá và chỉ trích mà mình phải nhận.

Hưng Vlog gửi lời xin lỗi, tuyên bố sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động, nhưng sự thật phía sau vẫn làm tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Cứ tưởng anh chàng sẽ đi nước ngoài thật

Hưng Vlog gửi lời xin lỗi, tuyên bố sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động, nhưng sự thật phía sau vẫn làm tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Nhưng hóa ra đó chỉ là màn troll mẹ anh, bà Tân Vlog mà thôi

Tuy nhiên, đáng nói hơn lại ở đoạn sau của clip, khi Hưng Vlog "đi nước ngoài". Hóa ra cụm từ ấy chỉ mang tính giật tít câu view nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng mà thôi. Còn thực tế thì anh chàng vẫn vậy, và cụm từ "đi nước ngoài" khi xem hết video đã được giải thích đó chỉ là một trò troll bà Tân Vlog giống như bao nội dung khác trước đó. Cụ thể, anh chàng có màn troll bà Tân rằng mình sẽ đi nước ngoài, thậm chí còn dẫn chứng luôn là mùa dịch đã hết rồi cho thêm phần thuyết phục. Và rất nhanh chóng, video này đã gây nên sự tranh cãi bất tận từ phía người xem. Một bộ phận thì tiếp tục ủng hộ anh chàng trở lại như xưa, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến phản đối cách giật tít câu view có phần bất chấp của Hưng Vlog.

Hưng Vlog gửi lời xin lỗi, tuyên bố sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động, nhưng sự thật phía sau vẫn làm tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

Nếu như một bộ phận vẫn ủng hộ anh chàng, động viên trở lại

Hưng Vlog gửi lời xin lỗi, tuyên bố sẽ đi nước ngoài xuất khẩu lao động, nhưng sự thật phía sau vẫn làm tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 5.

Thì số đông lại tiếp tục lên án sự nhảm nhí trong nội dung và cách giật tít

Tuy nhiên, có thể thấy hiệu ứng lần này của video là không cao, bất chấp việc Hưng Vlog đã cố gắng giật tít. Lượng like, subscribe cũng như người xem đều tụt giảm đáng kể. Có lẽ đây cũng là kết quả mà Hưng Vlog phải chịu sau vô số những màn troll phản cảm, nhảm nhí trước đó thôi. Và nếu còn tiếp tục làm video theo nội dung dạng này, có lẽ tương tác trên kênh của Hưng Vlog sẽ còn tiếp tục giảm sâu hơn.