Hùng Thiên Bá Nghiệp - Game lịch sử dung nhập thần thoại mới toanh ở Trung Quốc

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2016 02:45 PM

 
  thích

Hiện nay, Hùng Thiên Bá Nghiệp mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Hùng Thiên Bá Nghiệp là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Joye Game. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử nhà Minh nhưng có lồng ghép nhiều yếu tố giả tưởng thần thoại hấp dẫn, hứa hẹn mang tới cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu và nội dung quốc chiến quyết liệt, đa dạng hóa hệ thống talent mỗi nghề nghiệp lẫn nhiều hoạt động quy mô khác nữa.

Hùng Thiên Bá Nghiệp - Trailer

Phương diện đồ họa của tựa game này không thực mới lạ và mang đúng những đặc điểm mà ta thường thấy ở một sản phẩm Trung Quốc, từ cách xây dựng mô hình nhân vật cho tới hiệu ứng lân tinh trên trang bị hay màu sắc môi trường cảnh quan. Khai thác bối cảnh lịch sử với thần thoại, người chơi sẽ được khám phá một thế giới quan phương Đông thú vị, vượt qua nhiều bản đồ có thiết kế phong phú và chinh phục đủ dạng quái vật thử thách.

Hệ thống nghề nghiệp trong Hùng Thiên Bá Nghiệp đem tới 4 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi bao gồm Quân Sĩ, Hiệu Úy, Linh Tu và Dược Đồng. Vai trò của từng nghề nghiệp vẫn đi theo cách thiết lập cổ điển, Quân Sĩ mang vai trò tanker, Hiệu Úy là thích khách, Linh Tu là pháp sư và Dược Đồng là bác sĩ trị thương. Thiết kế trang bị và vũ khí cho mỗi nghề nghiệp tương đối bắt mắt, và khi đạt đến đẳng cấp nhất thì có thể chuyển nghiệp thành hai hướng khác biệt, qua đó đa dạng hóa cách tăng trưởng.

Quá trình chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ thông thường diễn ra tương đối đơn giản, người chơi cũng không cần phải thao tác nhiều bởi trò chơi vẫn áp dụng cơ chế khóa mục tiệu rồi spam từng kỹ năng thông qua các phím tắt. Qua từng bước thăng cấp, người chơi sẽ được tiếp cận dần dần với những hoạt động gameplay và hệ thống tăng trưởng quan trọng khác ví như hệ thống tọa kỵ hay hệ thống pet.

Những dạng hoạt động ở giai đoạn sau của game tương đối phong phú, đem tới đủ dạng thử thách lôi cuốn cho người chơi. Một trong những điểm đáng lưu ý nhất của sản phẩm này chính là khả năng PK tự do theo phong cách cổ điển, người chơi có thể tự do thay đổi trạng thái PK của mình và lập tức tấn công những người chơi khác. Hơn nữa, trò chơi cũng có sự phân chia phe cánh ảnh hướng tới hoạt động PVP quy mô quốc chiến. Ngoài ra, ta sẽ còn được trải nghiệm tính năng trang viên đậm tính casual, cho phép người tự xây dựng khu vực nhà riêng của mình.

Hiện nay, Hùng Thiên Bá Nghiệp mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xtby.joyegame.com/

Mộng Ảo Luyến Vũ - Webgame âm nhạc vũ đạo sang chảnh cho tuổi teen