Thông tin mới về Hùng Lý

CẬP NHẬT Chủ nhật, 29/04/2018 07:40

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

chia sẻ
 • GUN: Bắn và sống sót, trải nghiệm cao bồi tuyệt hảo nếu bạn không có PlayStation 3 và 4

  GUN: Bắn và sống sót, trải nghiệm cao bồi tuyệt hảo nếu bạn không có PlayStation 3 và 4

  29/04/2018

  Tuy đã hơi cổ và có những điểm yếu cố hữu, GUN vẫn là một tựa game mang đầy đủ những gì cần thiết để truyền tải trải nghiệm cao bồi đích thực và cả là giáo dục chúng ta những bài học cực kỳ nhân văn. Đây chính là lí do GUN cho đến nay vẫn là một tựa game cult classic cực kỳ được yêu mến bởi những ai đã từng chơi qua.

 • Vì sao Captain Hydra đã là điều cần thiết với Steve Rogers và Marvel?

  Vì sao Captain Hydra đã là điều cần thiết với Steve Rogers và Marvel?

  13/04/2018

  Vào cái ngày 28/5/2016 định mệnh ấy, khi tập đầu tiên của Captain America: Steve Rogers do Nick Spencer chấp bút đã cho Steve Rogers- người hùng và biểu tượng của nước Mỹ, anh hùng thế chiến, một người chiến đấu miệt mài vì thế giới và chống lại tổ chức khủng bố (lẫn phát xít) Hydra thốt lên câu nói kinh điển "Hail Hydra", cả giới comic lẫn văn hóa giải trí đã bùng nổ. Mới đây với sự kiện Secret Empire, Steve Rogers đã biến nước Mỹ trở thành một đế chế cực đoan trong tay anh và Hydra.

 • Luận Joker: Hắn bị điên hay là một điều tất yếu?

  Luận Joker: Hắn bị điên hay là một điều tất yếu?

  11/04/2018

  Người ta nói Batman có 1 dàn villain hay nhất trong giới comic, nhưng tui biết chắc chắn khi nghe câu đó người ta chỉ nghĩ đến 1 người, The Joker- Hoàng tử hề của giới tội phạm. Ra mắt từ năm 1940 trong Batman #1 đến tận ngày nay, và buồn cười là Joker thật ra mém bị cho "thăng luôn" ngay từ tập đầu tiên, nhưng rồi hắn vẫn tồn tại. Liệu có an toàn để nói rằng hắn vẫn luôn tồn tại chỉ vì hắn là một hệ quả tất yếu của xã hội?

Trải nghiệm cảm giác điệp viên thứ thiệt cùng 007: From Russia with Love Trải nghiệm cảm giác điệp viên thứ thiệt cùng 007: From Russia with Love 08/04/2018 20:45

Nếu bạn là một fan của dòng phim 007 và thích chơi những game không quá nặng nề, có tính giải trí cao của dòng 3rd person shooter thì 007: From Russia with Love chắc chắn là một game cực kỳ phù hợp cho bạn.

Tin mới