Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tiến Linh chính thức góp mặt trong FIFA Online 4, chỉ số cực khủng!

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2020 11:57 AM

Chỉ 2 ngày sau khi tung teaser bí ẩn về những cầu thủ Việt Nam gây xôn xao trong cộng đồng game thủ. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức công bố trailer cực chất của mình, hé lộ những cái tên tiếp theo gia nhập đội ngũ chiến binh sao vàng của đội tuyển Việt Nam trong game.

CÁC CẦU THỦ XUẤT HIỆN CỰC NGẦU TRONG CLIP.

Trong đoạn clip, Hùng Dũng, Tuấn Anh và Tiến Linh đồng loạt xuất hiện cực kỳ cool ngầu, sẵn sàng hỗ trợ đội tuyển Việt Nam và hướng đến những mục tiêu tiếp theo.

Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tiến Linh chính thức góp mặt trong FIFA Online 4, chỉ số cực khủng! - Ảnh 2.

Theo đó, những "át chủ bài" mới được thể hiện trong hình dạng những linh thú khác nhau, mỗi linh thú lại sở hữu những đặc điểm thể hiện rõ nhất khả năng của cầu thủ đó.

Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tiến Linh chính thức góp mặt trong FIFA Online 4, chỉ số cực khủng! - Ảnh 3.

Tuấn Anh - sói đầu đàn, kiên cường và bất khuất.

Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tiến Linh chính thức góp mặt trong FIFA Online 4, chỉ số cực khủng! - Ảnh 4.

Hùng Dũng - chim ưng trên sân với tầm nhìn và nhãn quan chiến thuật xuất sắc.

Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tiến Linh chính thức góp mặt trong FIFA Online 4, chỉ số cực khủng! - Ảnh 5.

Tiến Linh - mãnh sư hàng công, họng pháo toàn diện sẵn sàng hủy diệt mọi hậu vệ.

Sự xuất hiện của những chiến binh sao vàng mới đã tạo nên một cơn sốt trong thực sự trong cộng đồng game thủ nói chung và FIFA Online 4 nói riêng.

Với những tín đồ của tựa game bóng đá này, việc sở hữu những át chủ bài mới giúp họ nâng cao được chất lượng đội hình, sẵn sàng chinh chiến với bất kỳ đối thủ nào.

Một tiền đạo cao lớn và mạnh mẽ như Tiến Linh sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho hàng công của đội tuyển Việt Nam trong game, vốn được game thủ đánh giá là hơi "thấp bé nhẹ cân".

Còn với Hùng Dũng và Tuấn Anh, hàng tiền vệ ĐTVN trong game sẽ trở nên đa năng hơn, có thể thích ứng với nhiều chiến thuật khác nhau, bởi Hùng Dũng và Tuấn Anh luôn được đánh giá là những tiền vệ có thể chơi ở mọi vị trí.

Hùng Dũng, Tuấn Anh, Tiến Linh chính thức góp mặt trong FIFA Online 4, chỉ số cực khủng! - Ảnh 6.

CẬP NHẬT TEAM COLOR MỚI CHO ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Không những thế, ĐTVN trong game còn được cập nhật thêm team color mới mạnh mẽ hơn, tăng đến 5 chỉ số chung khi có 10 cầu thủ VN trong đội. Đây rõ ràng là tín hiệu đáng mừng với những HLV có niềm đam mê cùng ĐTVN chinh phục các bậc xếp hạng trong game.

Hãy để lại ý kiến của bạn về trailer mới của FIFA Online 4 nhé!