Hundred Soul - ARPG xứ Hàn khiến gamer lác mắt vì đồ họa quá khủng, khả năng combat điên rồ

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2017 05:40 PM

Hundred Soul là tựa game hành động nhập vai chặt chém đã tay từ Hàn Quốc vừa mới tung ra trailer combat cực khủng, ấn định thời điểm Closed Beta.

Mới đây, Hound 13 đã chính thức ấn định thời điểm Closed Beta của APRG Hundred Soul tại thị trường Hàn Quốc. Cụ thể, tựa game mobile chặt chém này sẽ được thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 tới. Trong tương lai không xa, trò chơi sẽ được phát hành tại 13 quốc gia Châu Á, trong đó có cả Việt Nam và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nữa.

Bên cạnh việc công bố Closed Beta, Hundred Soul còn tung trường đoạn trailer đốt mắt người xem khi phô diễn nền đồ họa đỉnh cao và khả năng combat điên rồ của 6 loại vũ khí khác nhau. Qua đó, toàn bộ sức nặng về tấm áo đồ họa 3D cũng như lối chơi chặt chém điên cuồng đều được thể hiện qua đoạn trailer. Với nền đồ họa siêu khủng nhờ trợ lực bởi công nghệ Unity tối tân, Hundred Soul thật sự đã nâng tầm mình sánh ngang với các siêu phẩm trên PC.

Trailer Game

Song hành với đồ họa khủng, Hundred Soul còn mang tới những pha hành động chặt chém đã tay nhờ hệ thống combo skills vô cùng chuyên sâu. Tựa game còn được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ ở cả những chi tiết nhỏ như tùy chỉnh góc nhìn camera lên xuống để thuận tiện quan sát xung quanh. Phải công nhận, Hàn Quốc luôn đứng đầu về việc tạo ra những tựa game bom tấn kiểu như này.

Hơn cả, hệ thống vũ khí và trang bị của Hundred Soul cũng đồ sộ không kém khi cung cấp hơn 100 loại vũ khí khác nhau, mỗi loại lại sở hữu điểm mạnh, điểm yếu khác nhau thích hợp cho từng tình huống chiến đấu. Ví dụ với những kẻ thù là chiến binh xương thì một cái rìu cỡ lớn sẽ hữu hiệu hơn một thanh kiếm và ngược lại.


5 class nhân vật trong game

5 class nhân vật trong game


Ảnh in-game về phiên bản tiếng Anh của trò chơi

Ảnh in-game về phiên bản tiếng Anh của trò chơi

Với những gì đã thể hiện, Hundred Soul hoàn toàn có thể khiến làng game mobile Hàn Quốc cũng như thế giới được bùng nổ. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!