Hulk đã nhìn thấy điều gì khi thực hiện cú búng tay trong Avengers: Endgame?

SuperTom  - Theo Helino | 17/06/2019 12:00 PM

Trong Endgame, Hulk chính là người đầu tiên của đội Avengers thực hiện cú búng tay và mục đích là để đưa tất cả nạn nhân của Thanos trở về một cách an toàn.

Sau nhiều năm thai nghén, Marvel Studios đã đưa cả 6 viên đá vô cực và Thanos lên màn ảnh rộng trong Avengers: Infinity War. Gã Titan Điên đã thu thập đủ cả 6 viên đá quyền năng để thực hiện đại kế hoạch của mình: Quét sạch một nửa sự sống trên toàn vũ trụ. Khi thực hiện thành công điều này, hắn đã được dịch chuyển đến Thế giới Linh hồn và nhìn thấy Gamora hồi còn trẻ.

Ở Vũ trụ điện ảnh Marvel, vào thời điểm 5 năm sau đó, các siêu anh hùng đã tìm được cách để đưa mọi thứ trở lại như cũ. Các Avengers còn sống đã tìm ra cách du hành thời gian để thu thập lại các viên đá ở những thời điểm khác nhau trong quá khứ. Nhiệm vụ này đã thành công, dù họ đã tạo ra một số nhánh thời gian khác (Loki trốn thoát) và dẫn đến sự hi sinh của Black Widow. Tuy nhiên, Hulk không để sự hi sinh của cô là vô ích và đưa một nửa sự sống của vũ trụ trở về an toàn.

Ở lần búng tay thứ hai của các siêu anh hùng, Tony Stark đã tiêu diệt Thanos và binh đoàn của hắn. Tuy nhiên, Người Sắt cũng phải hy sinh tính mạng của mình.

Ở một cảnh bị cắt của Avengers: Endgame, Tony Stark cũng đã được dịch chuyển đến Thế giới Linh hồn và gặp phiên bản trưởng thành hơn của Morgan, do Katherine Langford thủ vai, nhưng cảnh này đã bị loại bỏ để tránh gây hiểm nhầm nơi khán giả.

Hulk đã nhìn thấy điều gì khi thực hiện cú búng tay trong Avengers: Endgame? - Ảnh 1.

Theo đó, mỗi cú búng tay xảy ra thì chủ nhân của nó sẽ được dịch chuyển đến Soul World và nhiều khả năng Hulk cũng vậy. Vậy Gã khổng lồ xanh đã nhìn thấy gì khi ở Thế giới Linh hồn.

Người duy nhất và rõ ràng nhất mà Hulk gặp trong Soul World chắc chắn là Natasha Romanoff hay còn được biết đến với cái tên Black Widow. Cô là người được Nick Fury phái đến để chiêu mộ Bruce Banner cho dự án Avengers Initiative. Theo thời gian, mối quan hệ của họ của họ trở nên mật thiết và lãng mạn hơn và có thể khẳng định họ đã trở thành một cặp trong Avengers: Age of Ultron.

Mặc dù mối quan hệ của hai nhân vật này không được Marvel Studios khám phá nhiều sau đó nhưng mỗi khi họ gặp lại nhau, khán giả có thể nhận thấy rằng họ vẫn còn tình cảm cho nhau. Ngoài ra, Hulk cũng tiết lộ rằng trong khoảnh khắc thực hiện cú búng tay, anh đã nghĩ về Natasha và cố gắng đưa cô trở lại. Ngoài ra, Hulk cũng không có nhiều mối quan hệ thân thiết khác ngoài các Avengers và đặc biệt là Black Widow. Gia đình anh không được đề cập đến trong các phần phim của Marvel và này càng giải thích cho việc cô là người mà Hulk gặp trong Soul World.