"Hulk" bất ngờ chia sẻ muốn được đối đầu với Wolverine trong MCU

MT  - Theo Helino | 02/12/2019 09:37 AM

Nam diễn viên thủ vai Hulk chia sẻ muốn được chạm trán với Wolverine.

Tiếp nối thành công vang dội từ bom tấn Avengers: Endgame, Marvel studio trong khoảng thời gian gần đây đã liên tục hé lộ các bộ phim thuộc giai đoạn 4 và bao gồm cả những dự định sắp tới với dàn nhân vật độ bổ về từ thương vụ giữa Disney với Fox cho giai đoạn 5. Điều này đã làm cho không ít fan toàn cầu cảm thấy cực kì hào hứng khi những X-Men, Fantastic Four sẽ quay trở lại mái nhà chung với dàn Avengers, mở ra một tiềm năng phát triển cực lớn.

Hòa chung cùng với niềm vui với fan thì ngôi sao của MCU là Mark Ruffalo đã đưa ra ý tưởng về việc Hulk xuất hiện cùng với Wolverine trong những bộ phim tiếp theo. Hulk là nhân vật được thủ vai bởi hai diễn viên với Edward Norton trong The Incredible Hulk 2008 và phiên bản được yêu thích nhất được thủ vai bởi Mark Ruffalo. Phiên bản Hulk của Ruffalo kể từ năm 2012 cho tới nay chưa từng có cho riêng mình một bộ phim riêng trong MCU mặc cho đã xuất hiện đoạn ở credit của Iron Man 3, Thor Ragnarok và bốn phần Avangers.

Còn Wolverine do nam tài tử Hugh Jackman thủ vai thì đã có cho riêng mình 3 phần phim lẻ trong vũ trụ X-Men của hãng 20th Century Fox. Tuy nhiên, thì bộ phim Logan ra mắt vào năm 2017 đã là lần cuối cùng mà nam diễn viên người Úc vào vai Người Sói. Nhưng với việc giờ đây Disney/Marvel đã nắm trong tay dàn dị nhân từ Fox thì ta có thể mong chờ vào một phiên bản Wolverine mới mẻ hơn và trẻ trung hơn.

Hulk bất ngờ chia sẻ muốn được đối đầu với Wolverine trong MCU - Ảnh 1.

Theo như trang ComicBook cho biết thì Ruffalo đã chia sẻ ý tưởng về tương lai của Hulk ở MCU khi đang có mặt tại Tokyo Comic-Con. Một trong những ý tưởng đó chính là việc Hulk sẽ chạm trán với Wolverine. Anh chia sẻ: "Tôi rất thích được nhìn thấy điều đó xảy ra". Đây là lần đầu tiên mà chính bản thân Ruffalo đưa ra cảm nhận của mình về màn tác hợp giữa hai siêu anh hùng nổi tiếng này.

Minh chứng rõ ràng nhất để bổ sung thêm là vào năm ngoái anh đã nêu tên Wolverine là nhân vật mà anh muốn Hulk gặp nhất. Nam diễn viên chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ đó là sẽ là một màn kết hợp thú vị". Điều đặc biệt hơn là lúc đó anh đang nói đến phiên bản Wolverine do Hugh Jackman thủ vai, còn trong tương lại sắp tới thì lại chưa biết được.

Hulk và Wolverine đều đã có những lần đối đầu cũng như hợp tác với nhau xuyên suốt lịch sử phát hành các đầu truyện Marvel. Giữa hai nhân vật này đều có một mối liên hệ mật thiết khi đọc giả lần đầu biết đến cái tên Wolverine là thông qua đầu truyện The Incredible Hulk xuất bản vào năm 1974. Thêm vào đó, thì một trong những cuộc chạm trán nảy lửa nhất của hai nhân vật này ở trong vũ trụ 1610 (Ultimate) khi Nick Fury thuê Wolverine đi ám sát Hulk sau những thảm họa mà anh gây ra. Về cuối truyện thì Fury ra lệnh cho Wolverine ngưng nhiệm vụ lại.

Hulk bất ngờ chia sẻ muốn được đối đầu với Wolverine trong MCU - Ảnh 2.

Với một lịch sử chạm mặt lâu dài như vậy, thì sẽ không phải là điều bất ngờ khi chính Ruffalo lại chọn Wolverine là người đối đối đầu với Hulk. Fan đã được chiêm ngưỡng sức mạnh siêu khủng của Hulk trong Thor: Ragnarok và họ muốn được nhìn thấy điều đó thêm một lần nữa. Không rõ là liệu Wolverine có được đưa vào MCU ngay hay không, nhưng với những nhận định từ Mark Ruffalo, thì fan sẽ sớm được thấy hai siêu anh hùng này chạm mặt nhau.

Xem thêm:

wolverine

hulk

marvel