Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO

DS  - Theo Helino | 20/06/2018 04:59 PM

Sau nửa năm ngóng chờ của các game thủ, cuối cùng phiên bản cập nhật Panorama UI cũng đã được ra mắt.

Trong khoảng thời gian gần đây, CSGO luôn bị các fan ruột của Valve coi như "đứa con ghẻ". Điều này xuất phát từ việc Valve rất ưu ái khi DOTA 2 luôn được ưu ái cho ra đời những phiên bản nâng cấp mới, bổ sung thêm nhân vật và cả những đợt chỉnh sửa cực lớn và toàn diện. Còn về phần CSGO thì hầu như chỉ tất cả những gì họ nhận được chỉ là những bản cập nhật không đáng kể hay cân bằng game.

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 1.

Vào năm 2017, Valve đã hứa hẹn về một bản nâng cấp toàn diện cho CSGO, sự thay đổi lớn nhất từ khi game ra đời vào năm 2012 cho tới nay. Theo đó, các lập trình viên sẽ nâng cấp lên giao diện mới ấn tượng hơn có tên gọi Panorama UI. Ngoài ra, phiên bản Panorama này cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho người chơi. Theo dự kiến, bản cập nhật này sẽ đến vào cuối năm 2017.

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 2.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các fan của tựa game FPS đã rất háo hức về phiên bản mới. Tuy vậy, thời gian thì dần trôi, thế nhưng mãi đến khi hết năm 2017 rồi, vẫn không thấy bản cập nhật mới đâu? Sang đến đầu năm 2018, Panorama UI vẫn là một điều khiến các fan của Counter-Strike phải ngóng chờ. Và phải đến tận bây giờ, nghĩa là nửa năm sau lời hứa, Valve mới tung ra phiên bản cập nhật này ở trạng thái thử nghiệm Beta.

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 3.

Và quả thực, mặc dù ra chậm hơn dự kiến khá lâu nhưng những gì Valve đã làm lại đúng như kỳ vọng của bất kỳ những ai yêu thích CS:GO. Đã có rất nhiều game thủ tiến hành update lên phiên bản này và đều dành các lời khen tích cực cho Panorama, dù nó vẫn đang được thử nghiệm. Hy vọng rằng, toàn bộ các game thủ sẽ sớm được thưởng thức phiên bản mới một cách hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 4.

Bạn đọc có thể nâng cấp game lên phiên bản mới tại đây.