Hư Linh Tam Quốc chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng

Ánh Dương  Tổ Quốc | 16/11/2022 10:00 AM

Hư Linh Tam Quốc đã chính thức đến tay game thủ Việt.

Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Hư Linh Tam Quốc và thỏa sức chiêu mộ danh tướng, sáng tạo hội hình, so trình chiến thuật. Rất nhiều phần quà tân thủ đã sẵn sàng.

Tải game: https://hulinhtamquoc.onelink.me/lISs/PR

Hư Linh Tam Quốc chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 1.

Là tựa game Tam Quốc vẽ theo phong cách mỹ thuật mới lạ, đầu tư kỹ lưỡng, Hư Linh Tam Quốc mang đến một trải nghiệm mới mẻ và dễ gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, đây là sản phẩm hiếm hoi pha trộn yếu tố Samurai độc lạ, giúp các mãnh tướng trở nên ngầu hơn, lạ mắt và hoàn toàn nổi bật.

Hư Linh Tam Quốc chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 2.

Hư Linh Tam Quốc có nhiều ưu đãi cho tân thủ như: tặng 100 lượt quay (nhận thêm vô hạn trong quá trình chơi), tặng 6 tướng SSR trong tuần đầu, đăng nhập theo ngày nhận quà xịn… Kết hợp với lối chơi AFK rảnh tay thì người chơi sẽ rất thoải mái khi chơi Hư Linh Tam Quốc, không cần đầu tư quá nhiều thời gian mà vẫn nhận đủ tài nguyên.

Hư Linh Tam Quốc chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 3.

Các game thủ sẽ thỏa sức chứng tỏ bản lĩnh dụng binh của mình trong hàng loạt hoạt động PvP hấp dẫn. Được biết 7/10 hoạt động của Hư Linh Tam Quốc đều là liên thông máy chủ, đủ hình thức từ 1vs1, 3vs3, đấu bang cho tới giải đấu hoành tráng. Ngoài ra, hệ thống phụ bản của trò chơi cũng rất phong phú.

Hư Linh Tam Quốc chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 4.

Chào mừng ra mắt, Hư Linh Tam Quốc dành tặng cho tất cả game thủ những mã quà tặng trải nghiệm. Nhanh tay vào game và bắt đầu cuộc hành trình nhé.

ĐỂ NHẬN QUÀ, NHẤN VÀO ĐÂY