Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan "phá cách" xăm kín đầy mình

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/10/2020 02:44 PM

 
  thích

Bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ ra sao nếu các nhân vật quen thuộc của hoạt hình Disney xuất hiện với phong cách hiện đại, cá tính hoặc siêu ngầu chưa?

Những nhân vật hoạt hình Disney hẳn là đã quá quen thuộc với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả, thậm chí ngay cả người lớn cũng không thể chối từ sức hấp dẫn đến từ những bộ phim đình đám của Nhà Chuột.

Thế nhưng sẽ ra sao nếu những nhân vật như Elsa, Lọ Lem, Bạch Tuyết,... sẽ đồng loạt lột xác theo phong cách hiện tại, cool ngầu? Đảm bảo sẽ có những người khiến bạn phải hú hồn đấy!

1. Elsa (Nữ Hoàng Băng Giá)

Mang thân phận nữ hoàng, Elsa vốn vẫn nổi tiếng với vẻ ngoài siêu sang chảnh, làn da trắng như tuyết và mái tóc dài thướt tha nên dù chỉ là một nhân vật hư cấu, Elsa vấn trở thành crush chung của rất nhiều thành viên hội mọt phim. Sẽ ra sao nếu nàng nữ hoàng yêu kiều sẽ cắt tóc ngắn, duỗi thẳng, mặc váy cúp ngực trẻ trung, quyến rũ nhỉ? Dĩ nhiên dù có lột xác ra sao thì Elsa vẫn vô cùng xinh đẹp.

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 1.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 2.

2. Anna (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chị lột xác mà không rủ em thì đâu có được. Nàng Anna đáng yêu, tinh nghịch nhà chúng ta cũng có một màn lột xác cực mạnh với áo hai dây, vòng cổ chocker và tóc búi phồng hai bên đúng chuẩn gu Hàn Quốc.

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 3.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 4.

3. Moana (Hành Trình Của Moana)

Cô nàng Moana khỏe khoắn, mạnh mẽ không được "hóa trang" nhiều ngoài việc thay đổi đôi chút về màu trang phục về kiểu tóc tết gọn gàng. Dĩ nhiên dù ở phiên bản nào đi chăng nữa thì Moana vẫn xứng danh công chúa phá cách bậc nhất vũ trụ phim hoạt hình Disney.

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 5.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 6.

4. Cô Bé Lọ Lem Cinderella

Màn "makeup" lần này có vẻ hơi quá tay khi Cinderella nhu mì, dịu dàng bỗng lột xác thành một kiều nữ sắc sảo, xinh đẹp. Nếu từ đầu chị nhà đã trông như thế này thì có lẽ mụ dì ghẻ và hai con gái của ả đã chẳng dám lộng hành.

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 7.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 8.

5. Pocahontas (Công Chúa Da Đỏ)

Dĩ nhiên Lọ Lem lột xác vẫn chưa chất bằng màn biến hình ngoạn mục của Pocahontas. Nhìn Pocahontas phiên bản sau khi tút tát lại thì chẳng ai còn có thể hình dung được hình dáng ban đầu của công chúa da đỏ nữa. Một chị gái mạnh mẽ nay đã hóa thành "bad girl" siêu ngầu, từ quần áo đến lối trang điểm, màu tóc đều thay đổi đến chóng mặt.

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 9.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 10.

6. Aurora (Công Chúa Ngủ Trong Rừng)

Vẫn là mái tóc dài thướt tha nhưng Aurora lại lột xác từ một công chúa kín đáo, thanh lịch sang phong cách "bé đường" ngây thơ, mộng mơ.

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 11.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 12.

7. Mulan (Mulan 1998)

Màn lột xác phá cách nhất chắc chắn phải kể đến Mulan (Hoa Mộc Lan). Dẫu vẫn biết Mulan là một nữ tướng mạnh mẽ nhưng nhìn cô nàng ở phiên bản xăm kín tay này quả là có chút bỡ ngỡ.

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 13.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 14.

8. Jasmine (Aladdin 1992)

So với những nhân vật kể trên thì có lẽ Jasmine là người lột xác nhẹ nhàng nhất. Ngoài kiểu tóc và phụ kiện trang sức thì chị đẹp gần như không thay đổi gì. Dĩ nhiên dù ở phiên bản nào thì nhìn Jasmine vẫn siêu sang chảnh mà thôi!

Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 15.
Hú hồn trước màn lột xác siêu ngầu của các công chúa Disney, bá đạo nhất là cô nàng Mulan phá cách xăm kín đầy mình - Ảnh 16.