Hotsteps - Game vũ đạo mới trên di động sẽ cập bến Việt Nam trong tháng 9

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2016 02:30 PM

Hotsteps
19/10/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Kết hợp thể loại Game nhảy với MMORPG, Hotsteps sẽ cho phép người chơi vừa nhảy vừa PK với nhau bằng các kỹ năng đặc biệt, đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm game mobile 3D dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Hotsteps là game mobile 3D thuộc thể loại âm nhạc casual sử dụng nền tảng đồ họa Unity 3D mang đến trải nghiệm đồ họa tuyệt vời cho người chơi. Đặc biệt, ngoài gameplay của một game nhảy đơn thuần, Hotsteps sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ với hệ thống kỹ năng nhảy công - thủ - hỗ trợ vô cùng đa dạng để người chơi thỏa sức PK với nhau.


Ngoài thỏa sức nhảy, người chơi còn được trải nghiệm cảm giác PK hoàn toàn mới

Ngoài thỏa sức nhảy, người chơi còn được trải nghiệm cảm giác PK hoàn toàn mới

Cụ thể trong quá trình tham gia vào một trận đấu, mỗi vũ công sẽ có điểm magic (tương tự nộ) dùng để thi triển các kỹ năng nhằm tăng lợi ích cho mình và gây khó khăn cho đối thủ. Kỹ nặng tăng ích: giúp động tác nhảy mượt mà hơn, từ đó tăng Điểm Nhảy.

Kỹ năng Công: Gây rối đối phương, tấn công thành công sẽ làm giảm Điểm Nhảy của đối thủ. Kỹ năng thủ: tăng năng lượng Điểm Nhảy của bản thân, chống lại sự gây rối từ địch thủ. Có thể thấy từ 3 kỹ năng trên, ngoài việc phải thực hiện thành công các thao tác nhảy, các vũ công còn rất nhiều việc phải làm trong một trận đấu để giành chiến thắng

Về các chế độ nhảy, Hotsteps kế thừa hầu hết những kiểu nhảy được game thủ yêu thích như: Truyền thống, tiết tấu và Touch, ngoài ra trong tương lai sẽ còn có kiểu nhảy tổng hợp khá mới lạ.

Mỗi kiểu chơi sẽ đem lại cho các vũ công một "kích thích" khác nhau, kiểu truyền thống là kết hợp tổ hợp phím phương hướng với căn điểm “perfect”, kiểu tiết tấu sẽ cần người chơi có thao tác chuẩn xác tới từng nhịp hơn, kiểu chạm sẽ mang lại trải nghiệm feel the beat cho các màn hình cảm ứng của các thiết bị thông minh.


Thời huy hoàng của tình yêu online sẽ trở lại trong Hotsteps?

Thời huy hoàng của "tình yêu online" sẽ trở lại trong Hotsteps?

Sau thông tin chính thức về Việt Nam, Hotsteps ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của các game thủ yêu thích thể loại casual cụ thể là thể loại game nhảy. Nhà phát hành CMN Online cho biết Hotsteps dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 9.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hotsteps.vn