HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam

Anh Lê  - Theo Helino | 27/09/2018 02:12 PM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng PUBG tại Việt Nam cũng như hệ thống các team chuyên nghiệp PUBG thì việc chuyển nhượng ProPlayer cũng như Team đang ngày càng trở nên phổ biến.

Mới đây trên Facebook cá nhân của mình, các thành viên team PUBG PochinkiHouse đã hé lộ những thông tin về việc team sẽ chuyển sang thi đấu trong cái tên mới gây nên nhiều đồn đoán trong cộng đồng.

HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Team PUBG PochinkiHouse luôn được đánh giá là team chuyên nghiệp trẻ nhất và giành được nhiều thành tích nhưng hoàn toàn trước đó đều là các thành viên tự sinh hoạt, tập luyện mà chưa về với tổ chức eSports chính thống nào.

HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam - Ảnh 2.
HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Những thông tin được các thành viên team PochinkinHouse đăng tải trên facebook cá nhân tạo nên nhiều nghi đoán trong cộng đồng PUBG.

Nhiều ý kiến cho rằng sau kết quả không tốt tại Đấu Trường Máy Tính, team sẽ thay đổi thành viên, thậm chí nghĩ team PochinkiHouse sẽ disband trong khi còn rất nhiều giải đấu lớn sắp tới của PUBG.

HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Thế nhưng, mới đây đã có một số hình ảnh lộ ra khiến quá nhiều người bất ngờ khi các thành viên team PochinkiHouse mang trên mình trang phục mới của team VikingsGaming.

HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Liên lạc với đội trưởng team Boongminz cho biết: "Cùng với định hướng phát triển lâu dài của team cũng như đưa team trở nên chuyên nghiệp thực sự thì việc về với một tổ chức là điều cần thiết. Sau chức vô địch giải đấu PUBG Việt Nam Master Championship - VMC thì team nhận được nhiều sự quan tâm và lời mời. 

Team đã quyết định lựa chọn Vikings Gaming vì đã có một quãng thời gian dài thân thiết trước đó nên rất tin tưởng team sẽ được đầu tư tốt nhất,cũng như mong muốn được làm việc,tập luyện cùng 500Bros Studio . Đây chắc chắn sẽ là bước ngoặt lớn của team bởi sẽ có điều kiện tập luyện thi đấu tốt hơn. Và rất mong các bạn sẽ theo dõi và ủng hộ cho team ở giai đoạn sắp tới."

HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Ông Vũ Quốc Hoàn - chủ chuỗi cyber Vikings Gaming cũng cho biết: "Với định hướng phát triển cyber song hành cùng Esports thì Vikings Gaming luôn cố gắng tạo ra một hệ thống Esports thực sự của mình từ cyberEsports, 500Bros Studio tới các team Esports chuyên nghiệp. 

Vikings Gaming cũng đã có các team tại tựa game LOL cũng như PUBG và sắp tới sẽ còn nhiều team chuyên nghiệp ở các tựa game khác. Chắc chắn với sự có mặt của team PochinkiHouse sau khi chuyển về Vikings Gaming sẽ tạo nên nhiều điều thú vị và hy vọng các bạn khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ các thành viên PochinkiHouse trong tên team mới."

HOT: Vikings Gaming xuống tiền tấn mua lại một trong những đội tuyển PUBG khủng nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Thế nhưng khi được hỏi về giá trị hợp đồng chuyển nhượng thì tất cả đều từ chối trả lời, chỉ biết rằng nó là một con số khủng nhất từ trước đến nay trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Trong tháng 10 tới đây, team PochinkiHouse sẽ có chuyến du đấu tại Thái Lan và hãy cùng chờ đón màn thể hiện của họ trong màu áo mới team Vikings Gaming.

Phóng viên sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về team PUBG Vikings Gaming!