HOT: Trang phục vô địch Chung kết thế giới 2020 của DAMWON Gaming lộ diện

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/04/2021 05:17 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhiều khả năng loạt trang phục CKTG 2020 của DAMWON Gaming sẽ được ra mắt ngay trong tháng 4 này.

Mới đây, tại máy chủ LMHT Hàn Quốc đã xuất hiện một hình ảnh được cho splash-art của nhóm trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2020 - DAMWON Gaming. Phần background của tấm splash-art này có sự xuất hiện của logo DAMWON cũ theo hướng cách điệu, trong khi các trang phục cũng mang màu sắc xanh lục - tông màu chủ đạo của đội tuyển này.

HOT: Trang phục vô địch Chung kết thế giới 2020 của DAMWON Gaming lộ diện - Ảnh 1.

Dựa trên tạo hình nhân vật, thì các trang phục xuất hiện trong tấm ảnh bao gồm:

Nuguri - DWG Kennen.

Canyon - DWG Nidalee.

ShowMaker - DWG Twisted Fate.

Ghost - DWG Jhin.

BeryL - DWG Leona.

Trong số 5 trang phục này, chỉ duy nhất có vị tướng Jhin là đã từng sở hữu trang phục vô địch thế giới trước đó (SKT T1 Jhin - CKTG 2016). Còn lại 4 cái tên như Kennen, Nidalee, Twisted Fate và Leona đều là các vị tướng lần đầu sở hữu trang phục vinh danh.

HOT: Trang phục vô địch Chung kết thế giới 2020 của DAMWON Gaming lộ diện - Ảnh 2.

Cả 4 vị tướng này đều là những quân bài tủ của các thành viên DAMWON, và đã được sử dụng tại CKTG 2020. Khá đáng tiếc cho Graves và Pantheon, khi 2 vị tướng này từng được cân nhắc lựa chọn bởi Canyon và BeryL, nhưng với bức ảnh nói trên thì có thể thấy, Nidalee và Leona mới là những "người được chọn".

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về hình ảnh này, tuy nhiên nếu chiếu theo thông lệ hàng năm, thì giai đoạn cuối tháng 4 cho tới đầu tháng 5 cũng là thời điểm dòng trang phục vinh danh CKTG được công bố, nên tính xác thực của hình ảnh nói trên có thể nói là rất cao.