Hot TikToker thân thiết với Quỳnh Alee bị cảnh báo tài khoản sau hành động không ngờ

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 20/02/2023 02:06 PM

Thực hiện màn biến hình ngầu đét, gái xinh 2 triệu người theo dõi bất ngờ nhận cảnh báo từ nền tảng.

Sinh năm 2001, Lê Thị Linh Chi là một trong những TikToker nổi lên cùng thời với Quỳnh Alee và Gấm Kami. Sở hữu ngoại hình xinh xắn đáng yêu và tính cách cởi mở, Linh Chi được biết đến rộng rãi qua công việc mẫu ảnh, làm video sáng tạo. Cô từng gây chú ý khi xuất hiện cổ vũ cho đội tuyển Pháp bên cạnh Quỳnh Alee và Gấm Kami. Được biết, cô nàng đang có hẳn cộng đồng riêng của mình với hơn 2 triệu lượt theo dõi.

Cô nàng thân thiết với chị em Quỳnh Alee và Gấm Kami - Nguồn: FBNV 

Những màn hoá thân thành công của Linh Chi - Nguồn: FBNV

Nằm trong những hoạt động xây dựng hình ảnh của mình, với thế mạnh sẵn có về ngoại hình khiến Linh Chi không ngần ngại thử sức ở các diện mạo mới, thông qua trend biến hình. Sau những màn đổi vai thành công: hóa thân thành người nhện, cosplay cô gái Merida trong phim Brave thì mới đây nữ TikToker "triệu người mê" này đã quyết đu trend cô gái kiếm sĩ xinh đẹp.

Đăng tải hậu trường đầu tư kỹ lưỡng và thành quả, dù kỳ vọng sẽ khiến người xem thích thú tuy nhiên video của Linh Chi sau khi "trình làng" lại nhận về lệnh cấm bất ngờ. Nhiều khả năng nhận ra hành động "đổ nước xà phòng ra sàn nhà" có thể gây nguy hiểm và độ an toàn thấp nên nền tảng đã phát cảnh báo về chủ sở hữu. Video đồng thời cũng bị khóa lại. 

Hot TikToker thân thiết với Quỳnh Alee bị cảnh báo tài khoản sau hành động không ngờ - Ảnh 4.

Vậy mới thấy những rủi ro trong việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội của người dùng. Qua đây, người sáng tạo cũng cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn chủ đề, bởi giờ đây, các nền tảng mạng xã hội cũng bắt đầu có động thái ngày càng siết chặt và khắt khe hơn trong công tác kiểm duyệt.