Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá

Huyền Trang - TK: Trường Dương  Thể thao & Văn hoá | 19/11/2022 10:20 AM

Với vóc dáng cao ráo và nhan sắc xinh đẹp, Thúy Nga nhanh chóng gây ấn tượng tại Nóng cùng World Cup.

Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá

Càng gần đến ngày chính thức diễn ra, sức nóng của World Cup 2022 lại càng lan tỏa, tạo nên bầu không khí hứng khởi với người mê bóng đá nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Song song với đó các chương trình đồng hành như Nóng cùng World Cup với 32 cô gái xinh đẹp tài năng cũng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trong số 32 bóng hồng này, Phan Thị Thúy Nga (nickname Nga Kin, SN 2000) là một gương mặt khá ấn tượng. Cô nàng sở hữu vóc dáng cao ráo, vẻ ngoài xinh xắn và cũng rất cá tính, năng động. Hiện tại Nga Kin đang là người sáng tạo nội dung, sở hữu hơn 251k lượt theo dõi trên TikTok.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 1.

Thuý Nga

Gặp khó khi tập vũ đạo

Đã theo dõi Nóng cùng World Cup qua các năm trước nên Thúy Nga hiểu rõ chương trình là một sân chơi “nóng” với góc nhìn thú vị từ các chị em với bóng đá. Với bản thân Nga, cô cũng cho rằng đây cũng là cơ hội để thử sức mình ở những lĩnh vực mới như vũ đạo, năng khiếu hay phản biện. Vì vậy cô nàng đã quyết định tham gia chương trình.

“Lúc biết casting thành công, cảm giác đầu tiên của mình là rất hào hứng. Vì mình biết khi trở thành 1 trong 32 cô gái đại diện cho các đội tuyển, hành trình phía trước sẽ đem đến rất nhiều kỉ niệm và trải nghiệm mới mẻ. Mình cũng nghĩ sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể ‘cháy’ hết mình tại chương trình” - Thúy Nga tiết lộ.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 2.

Thuý Nga tại vòng casting Nóng cùng World Cup

Dù là chương trình giải trí nhưng cả Thúy Nga lẫn các cô gái tham gia đều phải chuẩn bị nhiều kỹ năng để đáp ứng tiêu chí của BTC: “Đầu tiên mình phải trang bị những kiến thức về bóng đá cũng như kỹ năng phản biện để có thể tự tin bảo vệ đội bóng mà mình đại diện. Thứ 2 là đảm bảo sức khỏe để có thể tập vũ đạo, tham gia các hoạt động vì chương trình kéo dài tận 1 tháng. Thứ 3 là tinh thần thể thao, năng lượng tích cực để hòa mình vào tập thể, ‘cháy’ cùng đội tuyển đang đại diện và Nóng cùng World Cup 2022” .

Tuy nhiên Thúy Nga cũng gặp những khó khăn nhất định trong quá trình tập luyện và chuẩn bị ghi hình, cụ thể là khoản vũ đạo. “Trước đây mình chưa từng nhảy bao giờ, nên những ngày đầu mình rất áp lực vì nhảy xấu. May mắn là được huấn luyện viên và mọi người giúp đỡ nên mình đã vượt qua, bây giờ tình hình đã được cải thiện rất nhiều” - TikToker kể lại.

Tập trung rất nhiều cô nàng xinh đẹp nên không khó để tưởng tượng ra không khí náo nhiệt, nhộn nhịp trong mỗi buổi tập hay ghi hình của Nóng cùng World Cup 2022. Thúy Nga bật mí: “Các cô gái đều đến chương trình với 1 tinh thần thoải mái và xây dựng tập thể đoàn kết. Mọi người thường hay động viên nhau khi tập nhảy mệt hay người này làm chưa tốt thì các chị em sẽ giúp đỡ và chỉ bảo nhau. Nhưng con gái mà, cũng rất hay ‘buôn dưa lê’ với nhau nên thỉnh thoảng cũng bị các anh chị nhắc nhở. Thân thiết là thế nhưng khi lên phản biện để bảo vệ đội tuyển mà mình đang đại diện thì ai nấy đều hăng hái và cạnh tranh công bằng”.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 3.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 4.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 5.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 6.

Trên Facebook, Thuý Nga sở hữu gần 26k lượt theo dõi

Được gia đình hậu thuẫn, bố tư vấn kiến thức bóng đá

Là một TikToker với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, Thúy Nga khẳng định mình có những lợi thế nhất định khi tham gia Nóng cùng World Cup. Đó là cô có thể lan tỏa tình yêu thể thao cũng như thông điệp của chương trình đến mọi người theo cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra nhờ làm TikToker mà Nga cũng quen với việc đứng trước máy quay nên khi ghi hình tại chương trình, Nga tự tin hơn hẳn và thể hiện bản thân tốt hơn.

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về các cô gái tham gia Nóng cùng World Cup, Thúy Nga cũng thoải mái đón nhận:

“Mình thấy phản ứng của mọi người như vậy là bình thường. Với người làm nghệ thuật, được cống hiến và được mọi người biết đến nhiều hơn là một điều hạnh phúc. Hơn nữa VTV cũng là kênh truyền thông lớn hàng đầu, có mặt tại đây sẽ là cơ hội để các cô gái tỏa sáng. Nổi tiếng có nhiều cách, quan trọng là mình muốn nổi tiếng thế nào, tiếng xấu hay tiếng thơm. Những bình luận tích cực, đóng góp thì mình vui vẻ đón nhận còn những ý kiến tiêu cực thì tốt nhất là không quan tâm để không ảnh hưởng đến tinh thần và năng lượng của mình”.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 7.

 Hot TikToker lên sóng Nóng cùng World Cup: Áp lực vì nhảy xấu, được bố tư vấn kiến thức bóng đá - Ảnh 8.

Vóc dáng cao ráo cũng là một điểm cộng của Thuý Nga

Ngược lại, cô gái 22 tuổi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và động viên từ gia đình. Thúy Nga cho biết từ khi hay tin con gái có mặt tại chương trình, mẹ Nga có vẻ khá lo lắng, ngày nào mẹ cũng gọi điện nhắc nhở ăn uống đầy đủ đồng thời phải có sự chuẩn bị chỉn chu, ăn nói cẩn thận.

Song song với đó, bố cô nàng lại là người tư vấn cũng như hướng dẫn cho Nga những kiến thức bóng đá. “Có sự hậu thuẫn của gia đình nên mình rất yên tâm và thoải mái” - cô nàng tâm sự.

Ảnh: NVCC