Hot TikToker Đạt Villa vượt 5.000km, hội ngộ cùng bạn gái streamer ngoại quốc

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/03/2022 04:10 PM

 
  thích

Mới đây, cặp đôi hot TikToker đã chính thức có dịp gặp gỡ lần đầu tiên.

Đạt Villa (Đặng Thành Đạt), sinh năm 1994 ở Hà Nội, là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ khi sở hữu kênh TikTok gần 5 triệu người theo dõi. Các clip hài hước, vui vẻ của Đạt và các thành viên trong team đã mang đến nhiều tiếng cười. Chính phong cách gần gũi, đời thường, pha chút hóm hỉnh mà anh chàng hướng tới khiến cho video tạo được sức hút với nhiều người.

Hot TikToker Đạt Villa vượt 5.000km, hội ngộ cùng bạn gái streamer ngoại quốc - Ảnh 1.

Trong quá trình phát triển kênh, Đạt Villa kết hợp cùng nhiều hot streamer, TikToker khác trong làng giải trí để làm nội dung đa dạng hơn. Đây cũng chính là cơ duyên, khiến anh chàng này gặp gỡ, quen biết và cảm mến Vidhia - nữ streamer, TikToker có tiếng người Indonesia. Cụ thể, sau một lần chơi game chung, cả hai có nhiều thiện cảm dành cho đối phương nên tiếp tục trò chuyện, làm quen với vốn ngoại ngữ khiêm tốn.

Hot TikToker Đạt Villa vượt 5.000km, hội ngộ cùng bạn gái streamer ngoại quốc - Ảnh 2.

Gần 7 tháng quen biết, mới đây, Đạt Villa đã quyết định mua vé máy bay, vượt gần 5000km để sang gặp bạn gái. Được biết, lần gặp gỡ này đánh dấu mốc quan trọng là lần gặp gỡ đầu tiên của đôi bạn trẻ yêu xa và nên duyên qua mạng xã hội TikTok. Đặc biệt, anh chàng TokToker Việt cũng muốn nhân cơ hội này sang để tìm hiểu thêm phong tục tập quán của Indonesia để chuẩn bị cho những dự định lớn hơn trong tương lai.

Hot TikToker Đạt Villa vượt 5.000km, hội ngộ cùng bạn gái streamer ngoại quốc - Ảnh 3.

Được biết, nàng streamer bạn gái của Đạt Villa là idol có tiếng với giới trẻ nước bạn. Hàng ngày công việc chính của bạn ngoài livestream trên TikTok thì còn phụ trách giúp mẹ những công việc kinh doanh của gia đình.

https://gamek.vn/hot-tiktoker-dat-villa-vuot-5000km-hoi-ngo-cung-ban-gai-streamer-ngoai-quoc-20220315160809832.chn