Hot: Tài tử Vin Diesel cũng rất nghiện chơi game online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/12/2016 03:41 PM

 
  thích

Theo Ronda Rousey tiết lộ, sau mỗi ngày đóng phim Fast and Furious 7, cô và Vin Diesel đã cùng chơi World of WarCraft với nhau.

Mới đây, Ronda Rousey - Nữ diễn viên từng đóng cặp với Vin Diesel trong Fast and Furious 7 đã bất ngờ tiết lộ rằng mình rất thích chơi World of WarCraft, đồng thời cũng là một fan hâm mộ của dòng game Pokemon từ năm 19 tuổi (Ronda Rousey hiện đang nay 29 tuổi). Cuộc phỏng vấn được thực hiện trong chương trình của Conan, vốn rất nổi tiếng với video series hài hước Ông Già Chơi Game.


Ronda Rousey mới đây đã tiết lộ cô rất thích chơi World of WarCraft, ngoài ra, Vin Diesel cũng là một con nghiện của tựa game online này

Ronda Rousey mới đây đã tiết lộ cô rất thích chơi World of WarCraft, ngoài ra, Vin Diesel cũng là một "con nghiện" của tựa game online này

Điều đáng bất ngờ hơn rằng trong khi đóng thời gian quay phim Fast and Furious 7, cô đã bất ngờ phát hiện ra nam tài tử Vin Diesel cũng là một "con nghiện" World of WarCraft giống như mình. Ronda Rousey cũng tiết lộ rằng sau mỗi ngày đóng phim, cô và Vin Diesel đã cùng chơi World of WarCraft với nhau.

"Mỗi tối sau khi quay phim (Fast and Furious 7), chúng tôi lại tới chỗ nghỉ của Vin Diesel và cùng chơi World of WarCraft. Chúng tôi thường cùng nhau đi đánh phụ bản (dungeon)" - Ronda Rousey tiết lộ.


Vin Diesel và Ronda Rousey từng chơi World of WarCraft cùng nhau khi quay phim Fast and Furious 7

Vin Diesel và Ronda Rousey từng chơi World of WarCraft cùng nhau khi quay phim Fast and Furious 7

Thậm chí, Ronda Rousey nói rằng Vin Diesel còn từng gợi ý cô chuyển từ nhân vật Elf sang chơi Rouge để mạnh hơn. Hiện nay, Ronda Rousey vẫn đang tiếp tục chơi World of WarCraft một cách thường xuyên, cô nói rằng vẫn giữ liên lạc với Vin Diesel trong game.

Trên thực tế, vào năm 2014, Vin Diesel từng đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình một video liên quan đến World of WarCraft. Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận mình thích chơi game online, nhưng chắc chắn, với thông tin Ronda Rousey vừa tiết lộ, chắc chắn các fan hâm mộ series phim Fast and Furious sẽ điên cuồng tìm hiểu xem tên nhân vật mà Vin Diesel chơi trong World of WarCraft là gì?


Vin Diesel từng chia sẻ một clip về World of WarCraft vào năm 2014

Vin Diesel từng chia sẻ một clip về World of WarCraft vào năm 2014

Ở cuối cùng phỏng vấn, Ronda Rousey tiết lộ rằng khi không phải đóng phim hay thi đấu UFC hay WMA, thì cô một ngày nghỉ của cô diễn ra khá yên bình bên cạnh World of Wacraft.

"Trong những ngày nghỉ, tôi thường chơi World of WarCraft, uống cà phê, sau đó dắt chó đi dạo. Trong World of WarCraft, không ai biết tôi là ai, tôi có thể thoải mái trò chuyện với mọi người, mà những người bạn trong game cũng đều đối xử rất tốt với nhau".

Clip trò chuyện giữa Ronda Rousey với Conan

Nếu như bạn chưa biết thì Ronda Rousey là một nữ võ sĩ, đô vật rất nổi tiếng tại các giải đấu võ như UFC hay WMA. Cô từng được mệnh danh là "Độc cô cầu bại" trong giới các tay đấm nữ. Ronda Rousey từng có thời gian đóng chung Fast and Furios 7 với Vin Diesel, nhân vật của cô trong phim là Kara, thủ lĩnh của đội nữ cận vệ cho tỷ phú Ả Rập Jordanian.