Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 31/03/2020 04:30 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngày càng có nhiều những hành động đẹp của từng cá nhân, tổ chức trong cộng đồng Liên Quân Mobile tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Khi mà dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, cộng đồng Liên Quân Mobile ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới chứng kiến nhiều nghĩa cử cao đẹp, những việc làm giản đơn nhưng ý nghĩa: NPH tạm dừng giải vô địch quốc gia để bảo đảm sức khỏe cho các vận động viên, các đội eSports chuyên nghiệp nỗ lực tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt, phong trào "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" cũng được cực kỳ nhiều các KOL Liên Quân Mobile hưởng ứng.

Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Hot Streamer, "thần rừng" Liên Quân Mobile có tầm ảnh hưởng hàng đầu là DK Khỉ là một trong số ấy. Với vẻ ngoài thư sinh, hiền lành nhưng lại có phong cách nói chuyện cực kỳ hài hước, sôi động đi kèm trình độ cá nhân tốt nên DK Khỉ đang có một công việc đáng mơ ước với FB Gaming. Ở thời điểm DK Khỉ đã chứng tỏ được "đẳng cấp", tương lai có thể tiến xa hơn nữa thì cộng đồng lại trầm trồ khi thấy chàng trai sinh năm 1997 này tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, anh chàng này đã chuyển khoản số tiền 3 triệu đồng tới số tài khoản tiếp nhận hỗ trợ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Thời điểm mà DK Khỉ ủng hộ là hôm 30/3.

Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Trước DK Khỉ, ViruSs và hàng loạt nhân vật trong giới streamer và game thủ cũng chung tay góp sức. Ngay trong cộng đồng Liên Quân Mobile, một "thần rừng" tài năng khác là ADC cũng đã ủng hộ 5 triệu đồng. Ngay cả Quản lý của Team Flash là ông Nguyễn Phương cũng ủng hộ 23 triệu đồng. Dù số tiền ủng hộ có sự khác biệt, nhưng của ít lòng nhiều, chính tinh thần giúp đỡ hỗ trợ nhau, tương thân tương ái của người Việt Nam lúc này mới là điều đáng quý.

Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Tinh thần chung tay cùng chống lại đại dịch đã và đang được rất nhiều KOL đồng hành, số tiền ủng hộ chắc chắn sẽ không dừng lại khi mà dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.


Hot streamer Liên Quân Mobile nhiệt tình tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.