HOT: SKT T1 chính thức công bố đội hình mới, không phải Peanut hay Huni, Khan mới là cái tên mới nhất trở thành đồng đội của Faker

Loris CarryUs  - Theo Helino | 22/11/2018 04:21 PM

Cuối cùng thì tin đồn về thương vụ bom tấn mang tên "SKT.Khan" đã trở thành sự thực.

Sau khi chia tay hàng loạt tuyển thủ kỳ cựu trong sự tiếc nuối của cộng đồng fan hâm mộ, cuối cùng SKT T1 đã cho thấy được tham vọng thực sự của mình trên thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2019, với việc công bố 5 tân binh đắt giá đầy triển vọng:

HOT: SKT T1 chính thức công bố đội hình mới, không phải Peanut hay Huni, Khan mới là cái tên mới nhất trở thành đồng đội của Faker - Ảnh 1.

Như vậy, đội hình mới của SKT trong mùa giải 2019 sẽ bao gồm:

Đường trên: Khan/Crazy

Đi rừng: Haru/Clid

Đường giữa: Faker

Xạ thủ: Teddy/Leo

Hỗ trợ: Effort

HOT: SKT T1 chính thức công bố đội hình mới, không phải Peanut hay Huni, Khan mới là cái tên mới nhất trở thành đồng đội của Faker - Ảnh 2.

Sau một loạt sự ra đi của những tuyển thủ trụ cột, thì đây là thời điểm mà fan hâm mộ SKT có thể vui sướng bởi hàng loạt sự bổ sung thay thế vô cùng chất lượng mà đội tuyển này có được.

Trong số 5 tân binh mới gia nhập SKT, Khan chính là cái tên sáng giá nhất. Anh từng được biết đến như tuyển thủ Đường trên số 1 thế giới năm 2017. Mặc dù ở mùa giải 2018, phong độ của Khan có phần chững lại dẫn đến chuỗi thành tích nghèo nàn của KingZone DragonX (vẫn vô địch LCK mùa xuân nhưng cuối cùng lại không được tham dự CKTG 2018), tuy nhiên, tuyển thủ này vẫn luôn cho thấy đẳng cấp của một ngôi sao Đường trên hàng đầu LCK.

HOT: SKT T1 chính thức công bố đội hình mới, không phải Peanut hay Huni, Khan mới là cái tên mới nhất trở thành đồng đội của Faker - Ảnh 3.

Đối với Haru, cựu tuyển thủ Đi rừng của Gen.G Esports là nhân tố góp mặt trong đội hình Vô địch thế giới năm 2017, và cũng là người cạnh tranh sòng phẳng với Ambition cho vị trí thi đấu chính thức của đội tuyển này.

Fan hâm mộ của SKT chắc hẳn sẽ có phần tiếc nuối khi Peanut lại không cập bến đội tuyển như nhiều thông tin đồn đoán, nhưng cả Haru và Clid đều hứa hẹn sẽ là những lựa chọn chất lượng cho vị trí Đi rừng của cựu vương LCK thời điểm hiện tại.

HOT: SKT T1 chính thức công bố đội hình mới, không phải Peanut hay Huni, Khan mới là cái tên mới nhất trở thành đồng đội của Faker - Ảnh 4.

Haru sẽ là tuyển thủ đầu tiên khoác áo cả 2 đội tuyển giàu thành tích bậc nhất LMHT thế giới

Ngoài ra, cả Teddy hay Crazy cũng là những cái tên khá chất lượng. Hiện tại, không rõ là đội hình của SKT T1 sẽ có thêm sự bổ sung nào không, tuy nhiên với việc bổ sung được 2 vị trí quan trọng nhất là Đường trên và Đi rừng thì có lẽ đây sẽ là dàn tuyển thủ chính thức của SKT tham dự mùa giải 2019.